Nằm trong khuôn khổ các Giải thưởng của Sự kiện Vietnam Comm & Vietnam Electronics 2009 diễn ra từ ngày 18 - 21/11/2009, hôm nay, 21/10, Tập đoàn VNPT và Công ty Dịch vụ Triển lãm Adsale Hồng Kông chính thức phát động Cuộc thi The Best Idea Future ICT Development in Việt Nam (Ý tưởng xuất sắc nhất để phát triển ICT Việt Nam trong tương lai).

Là cuộc thi nhằm khuyến khích và tôn vinh ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực ICT Việt Nam - một trong những lĩnh vực được giới chuyên môn quan tâm và kỳ vọng tạo ra những đột phá lớn tại Việt Nam trong tương lai, giải thưởng được triển khai nhằm góp phần làm phong phú hệ thống giải thưởng của Vietnam comm & Vietnam Electronics 2009.

Ban giám khảo cuộc thi gồm: Đại diện Bộ Thông tin & Truyền thông, Tập đoàn VNPT, Công ty Frost & Sullivan và Công ty Adsale. Người đoạt giải thưởng trong cuộc thi sẽ được nhận Cup Ý tưởng xuất sắc nhất để phát triển ICT Việt Nam danh giá của Ban tổ chức do Bộ Thông tin & Truyền thông trao tặng và 01 máy quay phim kỹ thuật số Sony trị giá 28 triệu đồng (tương đương 1.500 USD).

Với ý nghĩa tìm kiếm ý tưởng cho sự phát triển ngành ICT Việt Nam, Giải thưởng hấp dẫn đông đảo người tham gia với phạm vi phát động rộng khắp trong và ngoài nước. Tiêu chí chấm giải là tính sáng tạo của ý tưởng.

Những nội dung được Ban tổ chức khuyến khích sáng tạo là: 3G, Dịch vụ Thông tin di động, Giải trí số, Nội dung số, Phần cứng, Phần mềm. Người dự thi là công dân của Việt Nam hoặc nước ngoài, thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình dưới dạng bài viết không quá 1000 từ bằng tiếng Anh hoặc song ngữ Việt Anh (nếu là người Việt Nam).

Bài dự thi hợp lệ, được gửi qua đường bưu điện về địa chỉ Tòa soạn Tạp chí Xã hội thông tin, 68 Ngô Quyền, Hà Nội hoặc qua email [email protected] (nếu người dự thi là công dân nước Việt Nam) và [email protected] (nếu người dự thi ở nước ngoài). Thời hạn cuối cùng nhận bài dự thi là 10/11/2009.

Theo VnMediaBình luận

  • TTCN (0)