Ảnh chụp màn hình website hangdep.vn.
Tại hai trang web có tên miền .vn là hangdep.vn và sao.vn, hàng loạt thông tin kích dục, gợi dục đang được công khai đăng tải.

Giải trí hay gợi dục

Vài ngày gần đây, cộng đồng mạng trên một số diễn đàn trong nước đang bàn luận đến khá nhiều cái tên của hai trang web Việt nêu trên về mức độ “sex”. Phóng viên Báo BĐVN đã tìm hiểu để làm rõ thực hư câu chuyện.

Khỏi phải đăng ký thành viên, chỉ sau cú nhấp chuột, trang hangdep.vn nhanh chóng hiện ra. Tại mục “Thế giới ảnh số”, hàng loạt hình “nóng” với những cô gái ăn Âu, Á ăn mặc hở hang, váy áo mỏng tanh nhìn xuyên thấu tạo dáng với đủ tư thế. Chưa hết, nếu bấm vào mục “Người đẹp” cũng nằm trên trang web này, tức thì người xem sẽ được dẫn đến một trang web khác cũng sở hữu tên miền tiếng Việt là www.xinh.sao.vn .

Tại đây, bất cứ ai cũng dễ giật mình vì mức độ táo bạo của nội dung: trưng ra hàng loạt mục với tên gọi như “Yêu và ấy”, ảnh thuộc thể loại “tự sướng, khoe hàng”… rồi dùng từ ngữ bẩn bình luận những “khu vực” nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Với mục “Càng yêu càng khoẻ”, trang web này cũng chứa vô số kiến thức chỉ dẫn cách… làm tình kiểu như “Hãy để bé gái lên đỉnh với chiếc lưỡi của chàng”, “Sex miệng – những chiêu phụ nữ nên biết”… Thậm chí, không chỉ là “lý thuyết suông”, trang web còn đưa vào hình ảnh minh hoạ tư thế làm tình “người thật việc thật” với một đôi nam nữ người Âu.

Chưa hết, bên cạnh kho hình phụ nữ thiếu vải, trang sao.vn còn tung lên hàng loạt nội dung “nóng” khác là các video clip mang hình ảnh thiếu nữ “không chịu” mặc quần lót, áo hở ngực “xông xênh” bày vốn tự có ra trước ống kính…

Công khai coi thường luật pháp

Là hai trang web sử dụng tên miền tiếng Việt, chuyện hangdep.vn và sao.vn công khai tung ảnh và video clip sex đang trở thành sự kiện “lạ lùng” đối với cộng đồng mạng trong nước thời gian gần đây. Nhận định của nhiều người cho biết, nội dung gợi dục trên hai trang này đã tồn tại trên mạng từ vài tháng nay nhưng vẫn chưa thấy bị cơ quan chức năng xử lý.

Theo thông tin phóng viên Báo BĐVN nhận được từ Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), cả hai trang web www.hangdep.vn và www.sao.vn đều do công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cường Thịnh làm đơn vị chủ quản. Trang hangdep.vn đăng ký hoạt động ngày 3/2/2009 và sao.vn đăng ký hoạt động ngày 28/8/2006 tại Trung tâm Internet Việt Nam.

Trao đổi với phóng viên Báo BĐVN, ông Trần Minh Tân – Phó giám đốc VNNIC cho biết: Nếu theo đúng nội dung báo BĐVN phản ánh, Trung tâm Internet Việt Nam sẽ cùng phối hợp với Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử để tiến hành các biện pháp xử lý.

Được biết, trong “lịch sử” hoạt động của các website mang tên miền tiếng Việt, chuyện đăng tải nội dung nhạy cảm là hình sex, tư vấn chuyện phòng the đã từng xảy ra. Năm 2006, trang www.hinhsex.com.vn, www.000.com.vn đã bị các cơ quan chức năng nhanh chóng thu hồi giấy phép hoạt động.

Theo ICTnewsBình luận

  • TTCN (1)
ti  7

ICTnews cứ đùa. Trang web này có từ đời nào rùi mà. Bi giờ mới bị phát hiện cơ à. Giữ kin ghê chứ. Kekeke