A-squared Anti-Malware là phần mềm chuyên trị malware của Emsisoft được nhiều người biết đến, bản thương mại này có giá 40 USD cho một năm sử dụng. Tuy nhiên, trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi của hãng, Emsisoft cho phép người dùng đăng kí bản quyền 1 năm của A-squared Anti-Malware 4.5 (phiên bản mới nhất) hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu về A-squared Anti-Malware 4.5

A-squared Anti-malware có sự kết hợp của hai sản phẩm đẳng cấp thế giới, A-squared Anti-Spyware, và Ikarus Anti-Virus, cung cấp sự bảo vệ máy tính toàn diện chống trojan, virus, spyware, adware, worms, bot, keylogger, rootkit và dialer.

Đặt tính chủ chốt:

  • Kết hợp 2 máy quyét đẳng cấp thế giới, được đánh giá tốt nhất trong nhiều thử nghiệm.
  • Chống lại tất cả các mối nguy hiểm như: virus, spyware, trojan, bot, rootkit...
  • Tính năng làm sạch và loại bỏ các file bị nhiễm.
  • Bảo vệ file, kiểm tra các chương trình trong khi khởi động.
  • Phân tích hành vi của tất cả các chương trình hoạt động.
  • Bảo vệ khi lướt web bằng cách khóa các chương trình có hại và các trang web lừa đảo.
  • Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp xác định các mối nghi ngờ và ra quyết định.

Đăng kí bản quyền 1 năm cho A-squared Anti-Malware 4.5

Khuyến mãi này chỉ diễn ra trong vòng 24 giờ ngày 11/11/1009.

  • Đến địa chỉ này để đăng kí, lưu ý thời gian bắt đầu là 11 giờ 11 phút giờ GMT ngày 11/11/209 (tức là 6 giờ 11 phút tối nay).
  • Bạn cần đăng kí một tài khoản mới để nhận được key khuyến mãi.

Ngoài chương trình khuyến mãi miễn phí 1 năm sử dụng cho một máy tính, hãng còn giảm giá đối với khách hàng đặt mua bản quyền 1 năm cho 3 và máy tính, mức giảm tương ứng là 50 và 30 USD.

Hiếu Tròn (Theo techno360)
Bình luận

  • TTCN (1)
Phạm Doãn Lê Bình  26

cảm ơn bạn Nguyễn Hiếu Tròn cung cấp thông tin. Mình rất thích trang thongtincongnghe vì được cập nhật nhiều thông tin về máy tính, một lĩnh vực mình thích tìm hiểu dù nó không phải chuyên ngành công việc của mình (mình là giáo viên Toán THPT). Đặc biệt ở đây hay giới thiệu những phần mềm hay, miễn phí hoặc khuyến mãi. Trong hoàn cảnh không có tiền mà không muốn mang tiếng xài đồ bẻ khóa thì đây là 1 lựa chọn tốt (mặc dù mình đang xài Win XP và MS 2007. hic )
phía trên mình thấy ghi là phần mềm này cũng chống được virus, trojan, mà mình thấy các phần mềm diệt virus khác cũng ghi như vậy. Vậy đây có phải là 1 chương trình diệt virus luôn không? Mình đang dùng McAfee và thấy khá tốt, vậy nếu cài thêm cái này có được không?
Xin lỗi vì ghi hơi nhiều