Khách hàng mạng MobiFone lại có cơ hội sử dụng thêm tiện ích mới.

Mạng di động MobiFone cùng Trung tâm Điện toán Truyền số liệu khu vực 1 (VDC1) vừa chính thức giới thiệu dịch vụ tìm kiếm trên di động msearch dựa trên nền công nghệ socbay của Naiscorp vào hôm nay, 1/12.

Dịch vụ cho phép các khách hàng có thể tìm kiếm và xem được các nội dung về tin tức, hình ảnh, âm nhạc, địa điểm, từ điển, rao vặt ngay trên điện thoại. Đặc biệt, dịch vụ này ứng dụng client hỗ trợ gần 300 dòng điện thoại phổ biến tại Việt Nam, hoạt động ổn định trên GPRS và tốc độ cao trên 3G.

Msearch được giới thiệu ra thị trường nhằm vào đối tượng khách hàng là doanh nhân, sinh viên và học sinh... Dịch vụ msearch cũng đặc biệt hữu dụng đối với những khách hàng có phong cách sống và làm việc cách năng động, thường hay di chuyển và luôn mong muốn cập nhập những thông tin mới nhất cũng như thỏa mãn nhu cầu giải trí tại bất kỳ đâu.

Trong thời gian từ ngày 1/12/2009 đến ngày 1/2/2010 khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào ngoài cước dịch vụ GPRS khi sử dụng dịch vụ msearch. Cũng trong thời gian này các bản nhạc được cung cấp qua dịch vụ msearch là các bản nhạc có bản quyền của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). MobiFone và VDC1 sẽ mời thêm các đối tác nội dung khác tham gia khi chính thức thương mại hoá dịch vụ này.

Dịch vụ msearch ra đời đón đầu xu hướng tìm kiếm thông tin trên di động khi mà thị trường smartphone và các thiết bị 3G bắt đầu nóng lên. Chỉ với một chiếc mobile kết nối GPRS nhỏ bé, người dùng có thể tiếp cận được các thông tin cập nhật về mọi mặt đời sống, các tiện ích giải trí nhạc hình, có được các tin tức rao vặt, tìm kiếm địa điểm ngay lập tức cũng như công cụ hỗ trợ học tập như tra cứu từ điển thông qua 3 hình thức chính: ứng dụng msearch được cài đặt trên máy điện thoại, thông qua giao diện WAP tại địa chỉ msearch.vn và thông qua tin nhắn SMS.

Trong tương lai gần, MobiFone và VDC1 cùng các đối tác sẽ không ngừng bổ sung các tính năng và nội dung… nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng về sử dụng dịch vụ của thị trường.

Theo VnMediaBình luận

  • TTCN (0)