Ngày 5/12, FPT đã chính thức cung cấp cho người dùng kho nội dung sáng tạo cho ĐTDĐ tại địa chỉ http://ringo.vn. Người sử dụng có thể sử dụng để thể hiện cá tính, sở thích của mình thông việc thiết kế và chia sẻ wallpaper (hình nền) và theme (chủ đề) với cộng đồng.

Đây là website đầu tiên của Việt Nam có khả năng tích hợp tính năng sáng tạo nội dung dành cho điện thoại di động. Với ngôn ngữ chính là tiếng Việt, người sử dụng sẽ tự do thể hiện các ý tưởng vì Ringo có sẵn những công cụ chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh như cắt nhạc, cắt - ghép hình ảnh, thủ thuật tạo hiệu ứng về ánh sáng, màu sắc hay độ tương phản…

Đặc biệt trong thư viện Ringo có hơn 10.000 bộ biểu tượng độc đáo giúp người sử dụng tạo “nét duyên” cho phần Theme thêm mới mẻ và ngộ nghĩnh phù hợp với nhiều dòng điện thoại di động tại Việt Nam.

Võ Hồng Phúc.Bình luận

  • TTCN (3)
Ba Duy  2

Giao diện

Giao diện làm việc của ringo.vn rất giống với trang ownskin.com, nhưng ringo load nhanh hơn (chắc là host đặt tại Việt Nam)

Dunght

Themes cho FPT F99

Chao ca nha!

Minh dang dung FPT F99, mun kiem cai themes cho con nay boi no chi co 3 themes mac dinh thoi, nhung ma kho khan wa! Lam moi cung chang thay phan tao themes cho FPT gi ca, chan that.

Ai biet thi noi cho minh voi!

Cam on moi nguoi!

Pham hoang tam

Can duoc giai thich

Toi muon hoi ra mat web theme cua FBT ma sao khong co theme danh cho FBT ma chi co cac theme cho nokia,samsung...