Chúng ta đều thích xem phim bằng các ngôn ngữ bản địa của mình. Nhưng thực tế hiện nay có rất nhiều bộ phim không hỗ trợ ngôn ngữ của bạn, và để giải quyết việc này bạn cần phải tìm và tải về các phụ đề của bộ phim đó. Và việc tìm kiếm phụ đề của phim và có thể rất khó khăn và tốn thời gian. Ứng dụng Sublight là một tiện ích nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí, sẽ là công cụ cần thiết giúp bạn tìm kiếm và tải phụ đề cho phim của bạn một cách nhanh chóng.

Sublight hiện hỗ trợ 27 ngôn ngữ mà bạn có thể tìm kiếm và tải về phụ đề cho phim và video. Bạn có thể tìm kiếm phụ đề với các tiêu chí khác nhau như Movie Title, Year of Release, và Season.

Tính năng của Sublight
  • Tự động tìm kiếm phụ đề dẫn sử dụng cùng với phụ đề xếp hạng và cho ý kiến
  • Xem trước phụ đề trước khi tải về.
  • Tùy chọn giao diện làm việc Windows Explorer.
  • Xem lại video cho phụ đề đã tải xuống (chỉ cần một cú nhấp đúp chuột).
  • Tự động cập nhật các khả năng.
  • Plugin framework cho việc tìm kiếm phụ đề từ các nguồn khác Hỗ trợ OpenSubtitles.org Podnapisi.NET và cơ sở dữ liệu,

Chương trình cung cấp miễn phí cho mọi Windows tại đây.

Văn HuệBình luận

  • TTCN (3)
Quang Trung  22192

cái này có cho phép chỉnh sửa subtitle ko bạn§

ATK  1019

"Chúng ta đều thích xem phim bằng các ngôn ngữ địa phương của mình"
Dùng từ "địa phương" ko chính xác,"bản địa" hoặc 1 từ nào đó khác có vẻ chính xác hơn
Với mấy link trang web và database được tích hợp trong phần mềm thì khó mà tìm được sub tiếng Việt. Sub Việt thì lên Google vẫn nhanh nhất, trang đầu hầu như là tìm được.

Hải Nam  30903

Mình tìm phụ đề thì chơi Google, gặp sub nào mà sync đúng là chơi thôi (miễn là EN, FR, VI). Cũng ra sub Việt khá thường xuyên.
Còn Sublight, vào xem thì thấy nó hỗ trợ đến 46 ngôn ngữ (chắc bản mới), trong đó có cả tiếng Việt. Cái hay của Sublight là nó tìm trên máy chủ riêng, lo toàn bộ phần hậu trường (tự index các trang cung cấp subtitle, xác định tên, ngôn ngữ...).