Công nghệ HD đang dần đi vào thế giới giải trí như là "một phần thiết yếu của cuộc sống". Từ đầu đĩa (Bluray), máy ảnh, ti vi, máy vi tính được trang bị công nghệ HD, và giờ đây là điện thoại di động. Tiên phong trong việc đưa công nghệ HD vào điện thoại là Samsung với mẫu điện thoại Samsung Omina i8910. Hòa chung vào dòng chảy sôi động của công nghệ, Sony Ericsson đã chính thức cho ra mắt mẫu điện thoại mới mang tên Vivaz với khả năng quay video HD.

Ảnh

Đây là mẫu điện thoại thứ hai của Sony Ericsson sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm trên hệ điều hành Symbian S60, và điểm nổi bật nhất của chiếc điện thoại này là camera 8,1 megapixel với khả hỗ trợ tự động lấy nét, chống rung, nhận dạng khuôn mặt và có khả năng quay video HD(720p).

Ảnh

Vivaz có thiết kế khá gọn, được trang bị màn hình cảm ứng WVGA 3,2 inch với độ phân giải 640x360, hiển thị 16 triệu màu,bộ nhớ trong 75 MB và bộ vi xử lí 720 Mhz. Máy hỗ trợ đầy đủ các kết nối tiên tiến và quan trọng nhất như USB, Wi-Fi, GPS, ngõ TV - out, khe cắm thẻ nhớ MicroSD, bốn băng tần GSM/GPRS/EDGE và 3G/HPSDA.

Ảnh

Một điểm cải tiến đáng kể của Vivaz là được trang bị giắc cắm tai nghe chuẩn 3,5 mm, giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi loại tai nghe mà mình yêu thích.

Dự kiến Sony Ericsson sẽ chính thức có mặt trên kệ hàng vào cuối quý I năm nay với bốn màu là bạc, đen, xanh và đỏ. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào về giá của sản phẩm.

Ảnh
Ảnh

Lê Anh Tuân (Theo Electronista)Bình luận

  • TTCN (0)