Ngày 26/02 tới đây, nhóm phát triển game Thuận Thiên Kiếm sẽ tiến hành đóng server thử nghiệm và kết thúc giai đoạn Closed Beta. “Những người chơi trong giai đoạn CB sẽ được đăng ký bảo hộ độc quyền tên nhân vật của mình cho đến giai đoạn Open Beta”, ông Lê Anh Minh - Giám đốc sản phẩm game Thuận Thiên Kiếm cho biết.

Ảnh

Theo đó, kể từ ngày 10/03/2010, 100 nhân vật có đẳng cấp cao nhất trong máy chủ Kim Bảng sẽ được đăng ký để giữ lại tên nhân vật. Những game thủ là thành viên các câu lạc bộ Thuận Thiên Kiếm cũng sẽ được quyền lợi này. Ngoài ra, tất cả các tài khoản có nhân vật đạt đẳng cấp từ 20 trở lên sẽ được tặng 600 Thuận Bảo khóa.

Động thái này cũng là lời cảm ơn từ phía nhà phát hành đối với các game thủ đã tham gia thử nghiệm và tích cực đóng góp ý tưởng của mình trong giai đoạn CB Thuận Thiên Kiếm. Hiện tại, nhóm phát triển game Thuận Thiên Kiếm cũng đang bước vào những khâu chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng cho giai đoạn OB vào cuối tháng 03 năm 2010 này.

Như vậy, những cái tên từng “vang danh một thời” như  Ngân Linh Tử (nữ Trạng Nguyên đầu tiên), Knock_Out, Lý_Bí, DinhHung, End_One_Love, TaTienKiem hay Nữ thần gào thét - Anto…sẽ còn sống mãi trong tựa trò chơi dã sử Việt Nam đầu tiên - Thuận Thiên Kiếm.

Được ra mắt người chơi vào đúng 12 giờ 8 phút ngày 12/8, đến nay Thuận Thiên Kiếm đã trải qua hơn 6 tháng thử nghiệm với hai lần CB và 12 lần down server để cập nhật những thay đổi theo nguyện vọng từ game thủ. Sau nhiều lần thay đổi, hầu hết các tính năng game đã được hoàn thiện và sẵn sàng cho giai đoạn Open Beta. Trong đó, không thể không nhắc đến tính năng Khoa Cử cập nhật vào giai đoạn CB2 đã tạo được ấn tượng rất tốt đối với cộng đồng người chơi Thuận Thiên Kiếm trong thời gian qua.

Quốc Bảo - Minh ĐịnhBình luận

  • TTCN (0)