Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng đã kí quyết định thu hồi giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông của VTC Telecom từ ngày 26/2. Đây là giấy phép Công ty cổ phần Viễn thông VTC (VTC Telecom) được Bộ Bưu chính Viễn thông cấp cách đây hơn 4 năm, từ ngày 5/10/2005. Tuy nhiên đến nay công ty vẫn trưa triển khai cung cấp dịch vụ theo giấy phép này.

Pháp lệnh Bưu chính Viễn thông quy định: sau thời hạn 2 năm kể từ khi được cấp phép, nếu doanh nghiệp vẫn chưa triển khai thực tế các hoạt động ghi trong giấy phép mà không đưa ra được lý do xác đáng thì sẽ bị thu hồi giấy phép.

Cũng theo Pháp lệnh Bưu chính Viễn thông, sau khi bị thu hồi giấy phép, nếu VTC Telecom muốn xin cấp phép lại sẽ phải thực hiện đầy đủ các thủ tục như trường hợp xin phép mới.

VTC Telecom là công ty cổ phần viễn thông VTC trong đó Tập đoàn BCVT Việt Nam nắm giữ xấp xỉ 50%, có trụ sở tại quận 10, TP.HCM.

Công ty Điện tử và Viễn thông VTC, thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC và có trụ sở đặt tại 65 Lạc Trung – Hà Nội. Công ty Điện tử và Viễn thông VTC hoàn toàn không liên quan đến việc bị thu hồi giấy phép này.

Theo VietNamNet.
Bình luận

  • TTCN (4)
Đỗ Văn Thái  3073

Chả lo lắm.... viettel mà bị thế này mới sợ, VTC bỏ về kinh doanh game còn thích hơn....

Kiệt  1

Nhầm lẫn rùi....đây là công ty CP VTC trụ sở chính tại HCM, đâu phải là Truyền Thông Đa Phương Tiện VTC 100% vốn nhà nước mà có game để kinh doanh bà con....

Đỗ Văn Thái  3073

Oh ra là thế, thanks pạn

Khách

Khôn thì chết.nhưng chắc gì đã chết??:))