Tamtay.vn mừng sinh nhật 3 năm của mạng xã hội này. Ảnh tamtay.vn

Sau 3 năm hoạt động, mạng xã hội Việt Tamtay.vn đã có gần 1 triệu thành viên và khoảng 4 triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Ra đời cùng thời điểm bùng nổ mạng xã hội tại Việt Nam vào tháng 3/2007, Tamtay.vn là mạng xã hội “made in Vietnam” đầu tiên tích hợp đầy đủ tính năng của một mạng xã hội theo chuẩn quốc tế: Cho phép người dùng đăng và chia sẻ miễn phí video, ảnh, nhạc, viết blog, tìm và kết bạn, cập nhật thông tin bạn bè, chơi game, chat…

Với tính tiện dụng và thân thiện về giao diện, Tamtay.vn nhanh chóng dẫn đầu thị phần các mạng xã hội trong nước. Đặc biệt, nhiều người đã mệnh danh Tamtay.vn là “mạng xã hội của sinh viên” với việc tổ chức gần 100 cuộc thi sinh viên thanh lịch online trên toàn quốc. Đến nay, sau 3 năm hoạt động, Tamtay.vn hiện có gần 1 triệu thành viên với 4 triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Ông Trần Thanh Sơn, Giám đốc mạng xã hội Tamtay cho biết “Trong năm nay, Tamtay sẽ đẩy mạnh đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng Internet Việt Nam như: Phát triển thêm các trò chơi có tính tương tác cao, Phát triển mới và Nâng cấp những tính năng truyền thông và giao tiếp của Mạng xã hội như Trang cá nhân, Ảnh, Blog, Video, Chat….”.

Theo ICTnews.
Bình luận

  • TTCN (4)
Hải Nam  30903

Vào thấy thế này

Tổng số thành viên: 864232 - Trực tuyến: 16909 người

Không tăng thêm tí nữa để bỏ luôn chữ “gần” Big Grin Mà tamtay.vn mới nửa tháng trước vào vẫn còn một chút bóng dáng của Drupal, giờ thì mất hẳn. Chắc là Drupal 5 yếu quá. Nhưng D7 cũng sắp ra rồi, vì 21/4 tới là DrupalCon, nhiều khả năng D7 RC1 sẽ có mặt.

HNN

Mình cũng join từ lâu.

Hi` mạng tamtay.vn that su rat bo ích, mình cũng có tham gia trước đây, nhưng dạo này bận cv nên ít ol.

Sook.idream

PR vừa thôi, nói sự thật đi

Làm sao có 4tr lượt truy cập 1 ngày khi mà chỉ có 12 triệu pageviews ở VN, 13 triệu pageview nếu tihs tổng cả thế giới. PR kinh quá.   Em nói có sách nhé. http://bit.ly/cSGaIM   Unique visitors (estimated cookies) 1 M   Unique visitors (users) 750 K   Reach 6.9%   Page views 12 M   Total visits 2.1 M   Avg visits per visitor 2.9   Avg time on site 11:00  
Hải Nam  30903

Thường các website VN không trong top 10, khi nhắc đến “lượt truy cập mỗi ngày” mà lên đến triệu thì tự hiểu đó là “hit” Big Grin Dù vậy nếu thực sự là hit thì traffic của tamtay hơi thấp so với thông thường, hoặc là do website được thiết kế cực tốt.