Devour là phiên bản nối tiếp thành công của Droid. Ảnh: Engadget.

Sau khi đạt được những thành công với các model chạy Android, mà đỉnh cao là Droid, Motorola tiếp tục khai phá nền tảng này bằng các mẫu smartphone, sử dụng hệ điều hành do Google phát triển. Devour là một trong số những thiết bị mới được hãng đưa ra thị trường. Không mạnh mẽ như Droid, Motorola Devour ấn tượng từ bộ khung nhôm và giao diện dễ sử dụng.

Chiếc di động của Motorola có kiểu dáng khá nhỏ gọn, màn hình cảm ứng 3,1-inch, độ phân giải 480 x 320 pixel, LCD. Tất cả nằm trong bộ khung nhôm cứng cáp, trượt lên, mang nhiều nét pha trộn của MacBook hay gần nhất là HTC Legend.

Nhà sản xuất nước Mỹ đã khá tiết kiệm khi không trang bị nhiều nút bấm cho Devour, máy chỉ xuất hiện một vài phím như nguồn, gọi điện, chụp ảnh... Dưới màn hình là trackpad quang học, các shortcut cảm ứng nằm sát màn hình.

Ảnh
Devour với kiểu dáng khung nhôm, bàn phím QWERTY trượt. Ảnh: Engadget.

Model này sử dụng màn hình cảm ứng điện dung, tuy nhiên, với độ phân giải 480 x 320, Devour không phải là thiết bị cho độ nét cao khi xem ảnh, nhưng đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản như lướt web.

Giống như HTC, Motorola cũng làm riêng giao diện Blur cho các model Android của hãng. Hàng loạt các widget cho phép người dùng đi vào nhanh ứng dụng, nhận thông báo và cập nhật thông tin lên facebook, Twitter.

Hiện tại, Motorola chỉ sản xuất phiên bản chạy trên mạng CDMA dành cho Verizon (tại Mỹ).

Theo SoHoaBình luận

  • TTCN (0)