Màn hình Acer X193HQL. Ảnh: Acer.

X193HQL là mẫu màn hình thân thiện với môi trường mới nhất của Acer nhờ sử dụng công nghệ đèn nền LED và có khả năng tiết kiệm điện cao.

Acer Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường mẫu sản phẩm công nghệ "xanh" mới nhất, màn hình X193HQL kích thước 18,5". Đây là phiên bản cải tiến từ model X193HQ rất thành công trước đây của Acer.

Màn hình X193HQL sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn nền LED trắng WLED (White Light Emitting Diode) thay cho đèn nền huỳnh quang lạnh CCFL truyền thống. Nhờ hệ thống đèn LED xếp dọc xung quanh bốn cạnh của tấm nền mà màn hình mới của Acer có khả năng hiển thị hình ảnh rực rỡ hơn mà không cần dùng đến thuỷ ngân, an toàn cho người sử dụng. Cũng nhờ vào công nghệ WLED cải tiến này mà lượng điện năng tiêu thụ của X193HQL đã giảm tới 68% so với sản phẩm thế hệ cũ. Sự thay đổi về công nghệ ngoài việc cải thiện chất lượng hình ảnh còn giúp cho sản phẩm của hãng trở nên thân thiện với môi trường hơn.

Acer áp dụng công nghệ phát triển độc quyền của hãng Adaptive Contrast Management, nhằm phân tích và nâng cao chất lượng hiển thị giúp hình ảnh rõ nét trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau với độ tương phản đạt mức 8.000.000:1. Ngoài ra, thời gian đáp ứng 5ms, góc nhìn rộng 170 độ và tần số quét hình 75 Hz cũng khá ấn tượng.

Acer X193HQL đang có mặt trên thị trường với giá bán tham khảo 2,5 triệu đồng.

Theo SoHoaBình luận

  • TTCN (1)
Khách

tốt

mình cũng đang sài cái này! nói chung Là rất tốt!

Các bài Toán:  + Điện OK

                      + Nhiệt OK

                      + ok