Ba mặt hàng “hot” trong Thiên Long Bát Bộ là Bí Kíp Trân Thú, Căn Cốt Đan và các item Cường Hóa sẽ được áp dụng đồng loạt mức giảm giá 30%. Áp dụng cho toàn bộ game thủ trong thời gian từ nay đến hết ngày 23/3/2010.

Bí Kíp Trân Thú là một trong những mặt hàng được người chơi sử dụng rất thường xuyên. Trong đợt giảm giá này, toàn bộ Bí Kíp Trân Thú đều được áp dụng mức giá khuyến mãi cực sốc như: bí kíp Gầm Thét (giảm từ 3960KNB xuống còn 2722KNB), bí kíp Huyết Bão (giảm từ 840KNB xuống còn 588KNB), bí kíp Băng Bạo (giảm từ 396KNB xuống còn 277KNB, bí kíp Thống Kích (giảm từ 600KNB xuống còn 420KNB), bí kíp Liên Kích (giảm từ 720KNB xuống còn 504KNB), …

Trong đợt này, một mặt hàng hấp dẫn khác là Căn Cốt Đan cũng được áp dụng mức giảm giá 30%. Đây là loại vật phẩm thần kỳ có tác dụng gia tăng ngộ tính trân thú. Các loại Căn Cốt Đan sơ cấp, trung cấp và cao cấp hiện có mức giá rất hấp dẫn: Căn Cốt Đan sơ cấp được bán với giá 168KNB, Căn Cốt Đan trung cấp 224KNB và Căn Cốt Đan cao cấp  280KNB.

Mặt hàng cuối cùng được giảm giá trong đợt khuyến mãi này là 2 item đặc thù giúp Cường Hóa trang bị. Các item gồm: Thiên Cang Cường Hóa Lộ (từ 550KNB giảm còn 385KNB, Thiên Cang Cường Hóa Tinh Hoa (từ 55KNB giảm còn 39KNB) sẽ mang lại những khả năng vượt trội nhằm hỗ trợ và nâng cao sức chiến đấu cho người chơi.

Ông Nguyễn Tấn Phát – Giám đốc sản phẩm chia sẻ: “Chương trình siêu khuyến mãi này giúp các game thủ Thiên Long Bát Bộ tận hưởng niềm vui khám phá và thỏa sức mua sắm trong tháng Ba. Đây cũng là cơ hội để các game thủ săn lùng được những món hời “khủng” nhất, “chiến” nhất cho mình.”

Quốc BảoBình luận

  • TTCN (0)