Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng, bắt đầu từ tháng 4/2010, FPT Telecom sẽ nâng cấp băng thông tất cả các gói dịch vụ FTTH cho các khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với việc nâng cấp băng thông từ 30 Mbps đến 65 Mbps và cam kết quốc tế từ 640 Kbps đến 1,5 Mbps, các ứng dụng cao cấp trên Internet như: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (Truyền hình tương tác), VoD (Xem phim theo yêu cầu), Video Conference (Hội nghị truyền hình), IP Camera… được đáp ứng đầy đủ và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, công ty sẽ nâng cấp băng thông miễn phí cho các khách hàng cũ và mới.

Bà Huỳnh Thị Cao Thi, Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom Miền Nam, cho biết: “Với việc nâng cấp băng thông miễn phí cho các khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng FTTH lần này, FPT mong muốn mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cũng như đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với các khách hàng mới, FPT Telecom đưa ra nhiều lựa chọn hơn bằng những chương trình khuyến mại hấp dẫn”.

Q.B - M.ĐBình luận

  • TTCN (0)