Fast & Furious Adrenaline, Babylonian Twins và How to train your dragon là những tựa game mobile khó có thể bỏ qua trong tháng tư này.

Fast & Furious Adrenaline

Tháng tư ghi dấu sự góp mặt của nhiều tựa game đua xe đỉnh trên AppStore, nhưng nổi bật nhất vẫn là màn trình diễn của Fast & Furious Adrenaline. Game hút hồn dân mê tốc độ bởi nội dung và những thách thức nguy hiểm trên mỗi cung đường.

Khởi đầu với một chiếc xe cũ, bạn sẽ phải lần lượt tham gia các cuộc đua đường phố để tự đánh bóng tên tuổi của mình, cũng như có điều kiện nâng cấp, đổi xe. Ngoài ra, khi đã đạt đủ tiếng tăm, những quái xế đích thực của từng khu vực sẽ tìm đến với bạn để thách đấu tay đôi. Mỗi cuộc đua như vậy không chỉ đem về phần thưởng là những siêu xe, mà còn có ý nghĩa khẳng định chủ quyền địa bàn cho người chiến thắng.

Đặc biệt, vì tất cả các cuộc đua trong game đều được xem là phi pháp nên cảnh sát có thể xuất hiện bất cứ lúc nào để tóm gọn các tay đua, người chơi cần luôn cảnh giác để "vọt lẹ" khi có dấu hiệu nguy hiểm.

Nhìn chung, với 35 mẫu xe, 5 kiểu đua và nhiều cung đường lắt léo, Fast & Furious Adrenaline chắc chắn sẽ không làm game thủ phải thất vọng khi so sánh với những sản phẩm nổi tiếng như Need for Speed hay Asphalt. Game đang được bán với giá 5,99 USD (khoảng 114.000 VNĐ) trên AppStore.

Babylonian Twins

Phiêu lưu giữa một Babylon cổ kính nhưng tươi đẹp, đồng hành cùng hai anh em song sinh trong kế hoạch lật đổ âm mưu của tên phù thủy gian ác. Trải nghiệm mà Babylonian Twins đem đến cho người chơi có thể nói là rất khác so với một game đi cảnh thông thường.

Thay vì điều khiển chỉ một nhân vật, game thủ iPhone phải kết hợp khả năng đặc biệt của cả hai anh em Blasir và Nasir để vượt qua các chướng ngại cũng như thử thách trí tuệ trên đường đi. Blasir có thể nhảy cao hơn anh trai và tấn công các mục tiêu trên không dễ dàng. Trong khi Nasir sở hữu chiếc gậy quyền năng có thể tiêu diệt đối thủ nhanh chóng cùng tuyệt chiêu khoan thủng mặt đất.

Tuy nhiên, điểm làm khó người chơi ở đây là trong cùng một thời điểm, chỉ có một nhân vật có thể phát huy sức mạnh, người kia sẽ bị hóa đá tạm thời. Chính vì vậy, quyết định chọn ai, tại thời điểm nào luôn là câu hỏi cần cân nhắc kỹ càng nếu bạn không muốn phải bỏ mạng giữa đường.

Với giá 2,99 USD (khoảng 56.000 VNĐ), các bạn có thể dễ dàng tải game từ AppStore. Ngoài lối chơi mới lạ, đồ họa trong game chắc chắn cũng sẽ gây bất ngờ cho nhiều người.

How to train your dragon

Trong tháng này, game thủ sử dụng điện thoại Symbian cũng có thể tìm thấy tựa game đỉnh cho riêng mình với tên gọi How to train your dragon. Không chỉ là một trò chơi ăn theo phim, sản phẩm của Glu thực sự hấp dẫn và đáng để thử qua.

Nội dung How to train your dragon là mỗi chuỗi những câu chuyện ly kỳ được dẫn dắt bởi lời kể hóm hỉnh của các nhân vật. Bạn sẽ vào vai Hiccup- con trai của thủ lĩnh người Viking, trong hành trình chinh phục rồng lửa.

Được viết theo phong cách game giải đố nên phần lớn các thử thách trong game đòi hỏi bạn phải động lão và đặc biệt nhanh nhạy trong việc quan sát cảnh vật. Lời giải đôi khi đến từ chính sự liên tưởng hợp lý giữa cách bố trí cây cối, tảng đá… và nhiệm vụ đặt ra. Tất nhiên, cũng có không ít phần chơi hành động đã được nhà sản xuất lồng ghép vào, chẳng hạn như tiêu diệt lũ lợn rừng, chèo thuyền trên suối hay bắn phá các đồ vật.

Nói chung, ngoài nhược điểm là độ dài chưa thỏa mãn được hứng thú của game thủ thì How to train your dragon là một trò chơi nên có trên những smartphone Symbian. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

Theo GameKBình luận

  • TTCN (0)