Ngày 5/5/2010, Công ty An ninh mạng Bkav đã chính thức phát hành sản phẩm Bkav Enterprise 7 - Giải pháp tổng thể phòng chống virus cho doanh nghiệp.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế cho các hệ thống mạng quy mô lớn tới hàng chục nghìn máy tính, bao gồm trọn bộ giải pháp: phần mềm diệt virus quản lý tập trung trên sever, phần mềm diệt virus tại các máy trạm, diệt virus tại gateway và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đi kèm.

Phiên bản mới đã hỗ trợ các server chạy hệ điều hành Windows 64 bit. Đặc biệt, Bkav Enterprise 7 đã khắc phục triệt để điểm yếu của các phiên bản trước, rút ngắn thời gian nạp lúc khởi động máy, giảm dung lượng nạp lên bộ nhớ và tăng tốc độ quét virus.

Bkav Enterprise 7 là phần mềm diệt virus kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ đa lớp với khả năng chặn và diệt virus trên cả hai con đường lây nhiễm: lây trực tiếp từ mạng Internet, lây từ bên trong hệ thống mạng LAN. “Theo cơ chế này, lớp bảo vệ vòng ngoài ngăn chặn và diệt virus ngay tại cửa ngõ ra vào Internet (Internet gateway), bảo vệ tất cả các máy tính trong hệ thống mạng khi truy cập Internet. Lớp vòng trong bảo vệ trên từng máy chủ, máy trạm, ngăn chặn virus lây lan trong mạng LAN, lây qua lỗ hổng phần mềm, lây qua thiết bị nhớ USB, ổ đĩa di động…”, ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc Bộ phận nghiên cứu của Bkav, cho biết.

Các công nghệ mới nhất của Bkav đã được tích hợp cho phiên bản Bkav Enterprise 7, bao gồm: diệt virus thông minh (Smart Scan), diệt virus siêu đa hình (Metamorphic virus), diệt rootkit trong bộ nhớ, nhận diện virus theo hành vi (Heuristic), nhận diện virus dựa trên độ tín nhiệm (Reputation Based Detection), bảo vệ USB (USB Protection), tường lửa cá nhân, bảo vệ truy nhập web, tự phòng vệ (Self-Defense) và công nghệ chống bùng nổ (Proactive).

Bkav Enterprise 7 được cung cấp ra thị trường với hai lựa chọn: gói phần mềm độc lập hoặc thiết bị chuyên dụng Bkav Appliance. Khách hàng đang sử dụng Bkav Enterprise phiên bản cũ sẽ được nâng cấp lên phiên bản mới mà không phải trả thêm phí.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Công ty Bkav giảm giá 20% cho 5.000 khách hàng đầu tiên là các doanh nghiệp, tổ chức đăng ký mua Bkav Enterprise 7 từ ngày 5/5/2010.

Q.B - M.ĐBình luận

  • TTCN (4)
favouritekid  13

BKAV

BKAV ngày càng khiến tôi ngạc nhiên,ngày trước quản lý hệ thống mạng toàn sử dụng NA không.Không biết phiên bản mới này như thế nào,đọc bài viết thấy có vẻ hấp dẫn!

New_bie

Laughing

Có thằng bạn làm bên BKIS. Nhưng laptop của nó cũng chẳng thèm cài Enterprise dù BKIS cho nhân viên của mình dùng miễn phí mà cài Avira bản Free.

drtiendiep  8

Sao lại 7?

Bắt chước quá! Chẳng thấy 5,6 đâu đùng cái 7 hay thấy windows 7 nên ra lò BKAV 7?

Nguyễn Triết Học  953

Windows 7 - Windows Phone 7 - BKAV 7

Muốn tìm 6 hả, download một bản BKAV Home về, cài vô rồi vào chỗ cài là thấy số 6 liền, BKAV 2006 - Tất cả là CÁI BẪY!