Sharp LC-40L55M. Ảnh: CNETAsia.

Hãng điện tử Sharp (Nhật) sẽ phát hành hai mẫu HDTV 40 inch mới dành cho thị trường châu Á, Aquos LC-40L50M và LC-40L55M. Giá tham khảo lần lượt là 1.199 USD và 1.399 USD.

Với mong muốn đạt được hiệu quả trình diễn âm thanh ấn tượng trên các sản phẩm TV, Sharp cho biết họ sẽ áp dụng công nghệ âm thanh độc quyền của hãng là RDSS (Revolutionary Dynamic Sound System) trên cả model hai Aquos sắp phát hành.

Với hệ thống loa mạnh mẽ, thiết kế rời, không nằm ẩn dưới vỏ màn hình và được áp dụng công nghệ RDSS, hai mẫu HDT Aquos mới được hứa hẹn là sẽ có khả năng tái tạo âm trầm sâu một cách ấn tượng, nằm trong khoảng tần số 40 Hz.

Hệ thống loa trên màn hình sẽ đi kèm với ampli kỹ thuật số tích hợp có công suất lên tới 40 Watt, gấp đôi công suất ở các mẫu TV thông thường. Cùng với đó, khả năng xử lý âm học của TV cũng được cải thiện nhờ vào vi xử lý tín hiệu kỹ thuật tích hợp trên máy.

Cnet Asia cho biết, hai mẫu HDTV mới của Sharp được trang bị màn hình LCD FullHD với vỏ ngoài bóng bẩy, trong đó, model LC40-L55M được bổ sung thêm khả năng quét hình 100 Hz. Tại Singapore, Sharp Aquos LC-40L50M và LC-40L55M sẽ được phát hành với giá lần lượt là 1.199 USD và 1.399 USD.

Trong khi đó, trang web chính thức của Sharp tại Việt Nam mới chỉ đưa ra duy nhất thông tin về model LC-40L50M.

Theo Số Hoá.
Bình luận

  • TTCN (0)