Quần Long Tranh Bá – giải đấu làm nức lòng game thủ Tây Du Ký Online đang hứa hẹn mang lại những trận so tài vô cùng gay cấn, thú vị. Khi tham gia vào sự kiện này, bất cứ gia tộc nào cũng phải cân nhắc cẩn thận để chọn ra một đội hình hoàn hảo nhất. Đây là cơ hội để lục đại phái trong Tây Du Ký “hiển lộ thần uy”.

Phổ Đề Phong Lôi - Linh hồn của các trận chiến đỉnh cao

Phổ Đề Phong Lôi đang được ưa chuộng nhất bởi khả năng đánh lan rộng và sát thương cao, là sự lựa chọn hàng đầu trong các trận chiến tại Biên Giới, các giải đấu tập thể… Đặc biệt, khi đạt cấp độ 7x trở lên, các chiêu thức của hệ phái này mang theo lôi kình cực mạnh. Các tuyệt chiêu Phổ Đề Phong Lôi gây hiệu ứng choáng tập thể cho tất cả các mục tiêu hiển thị trên màn hình. Có thể nói, Phổ Đề Phong Lôi công - thủ toàn diện, thực sự là nhân tố phụ trợ đắc lực cho đồng đội trong các trận hỗn chiến và là linh hồn của các trận chiến đỉnh cao.

Ngũ Trang Thuần Dương - Nguồn linh khí bất tận

Chọn Ngũ Trang Thuần Dương, bạn sẽ trở thành người chuyên hỗ trợ, bơm máu cho đồng đội với những tuyệt kỹ như: Trị Dũ Thuật, Bổ Khí Quyết, Ngọc Thanh Chân Pháp, Thuần Dương Diệu Diệm…. Không chỉ là nguồn linh khí bất tận, hỗ trợ tối đa cho các đồng đội, hệ phái này còn có tuyệt kỹ Ngọc Nữ Xuyên Xoa, giải trừ mọi hiệu ứng với thời gian hồi cực nhanh và Càn Khôn Thanh Thái miễn dịch sát thương trong 4 giây, là 2 thứ vũ khí lợi hại trong các trận chiến. Chính vì thế, Ngũ Trang Thuần Dương có vị trí vô cùng quan trọng trong đội hình chiến đấu, nhân tố không thể thiếu và đôi khi quyết định rất lớn đến sự thành bại của cả một tập thể.

Thiên Vương Phòng Ngự - Tanker chính hiệu

Với lượng sinh mệnh khá lớn, Thiên Vương Phòng Ngự được xem là tanker chính hiệu - đi đầu trong các trận chiến và luôn là tấm lá chắn cho đồng đội. Hệ phái này có nhiều điểm lợi như: Chấn Nhiếp khiến mục tiêu giảm 40% sát thương trong vòng 10 giây, Duy Ngã Độc Tôn làm giảm 80% lượng sát thương của đối phương tác động lên bản thân... Nếu kết hợp với các phái khác, Thiên Vương Phòng Ngự sẽ là đối thủ đáng gờm nhất và là nhân vật nòng cốt có vai trò chủ lực trong các trận chiến.

Lăng Yến Đoạn Hồn – Sát thủ của mọi sát thủ

Được xem là hệ phái dị thường, Lăng Yến Đoạn Hồn cung cấp cho người chơi những kỹ năng sát thương chí mạng, nhanh, gọn, cùng với khả năng né tránh cao, linh hoạt trong các đấu pháp và khả năng tác chiến độc lập. Với sức mạnh ấy, Lăng Yến Đoạn Hồn có thể đoạt mạng tướng lĩnh của đối phương ngay khi vừa xung trận. Đây chính là lợi điểm tuyệt đối của hệ phái này khi tham gia các giải đấu quang trọng.

Quảng Hàn Tinh Chuẩn – Thợ săn tài ba

Với khả năng tấn công tầm xa, sát thương cao, nhiều kỹ năng đánh tập thể, nhiều hiệu ứng sát thương và rút máu, Quảng Hàn Tinh Chuẩn cũng được xếp vào hàng ngũ sát thủ của thế giới Tây Du. Không chỉ có tài thiện xạ “bách phát bách trúng”, hệ phái này còn sở hữu tuyệt kỹ Phệ Linh Tiễn, khi đạt mức tối đa làm mất 80% chân khí của đối phương. Có thể nói kẻ nào đối mặt với Quảng Hàn Tinh Chuẩn sẽ luôn trong tình trạng không đủ chân khí để xuất chiêu, điều này đặc biệt nguy hiểm với những phái như Ngũ Trang và Phổ Đề.

Sư Đà Tiên Phong - Hướng đi dành cho người dẫn đầu

Là con đường tu luyện đầy chông gai nhưng lại sở hữu kỹ năng công kích nhiều mục tiêu, khiến mục tiêu bị giảm tốc độ, Sư Đà Tiên Phong trở thành sự lựa chọn của nhiều người chơi Tây Du Ký. Nổi tiếng với kỹ năng Nữ Thổ Bức Dực hay Thiểm Linh - di chuyển lập tức tới trước mặt đối phương trong một thời gian ngắn, Dã Tính - phản sát thương khi bị công kích ... người chơi hệ phái này là phòng tuyến vững chắc, góp phần đảm bảo an toàn cho các phái Ngũ Trang, Phổ Đề, Quảng Hàn. Đội hình với Thiên Vương Phòng Ngự và Sư Đà Tiên Phong sẽ tạo nên một thế trận công kích mạnh mẽ, vũ bão đủ làm khiếp sợ bất cứ kẻ thù nào.

Mỗi môn phái đều có những tuyệt chiêu, thế mạnh. Mỗi cách kết hợp lại mang tới cho tổ đội một bản sắc riêng. Nhưng trên hết, dù lựa chọn sự kết hợp nào, tinh thần đoàn kết sẽ là chìa khóa thành công cho các gia tộc trong giải đấu tầm cỡ này. Chỉ khi có tinh thần đoàn kết, lục đại phái mới có thể hiển lộ thần uy.

Q.B - M.ĐBình luận

  • TTCN (0)