Sau ba ngày “luận kiếm so tài” trong vòng thập cường tại khu du lịch Lăng Cô – Thừa Thiên Huế, ngày 13/6/2010, ở lượt cuối cùng, giải đấu Võ Lâm Minh Chủ đã tìm ra cao thủ xuất sắc nhất. Vượt qua đối thủ LongNhiBấtBại, nhân vật Hắc-Điểu đã giành chiến thắng và bước lên ngôi Minh Chủ của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK).

Võ Lâm Minh Chủ lần 2 là giải đấu dành cho cá nhân game thủ VLTK. Khởi tranh từ ngày 08/5/2010, đã có 6.800 đấu thủ tham gia tranh tài và bước qua hàng chục ngàn trận đấu. Từ 11-13/6/2010, nhà phát hành (NPH) VNG đã đưa 10 game thủ xuất sắc đại diện cho 10 môn phái trong VLTK đến khu du lịch Lăng Cô – Thừa Thiên Huế để thi đấu vòng Thập cường.

Sau chiến thắng tại vòng bảng và bán kết, hai nhân vật Hắc-Điểu môn phái Võ Đang (hệ ngũ hành Thổ) và LongNhiBấtBại môn phái Ngũ Độc (hệ Mộc) đã gặp nhau ở trận chung kết. Khác với trận đấu khá ngang tài ngang sức ở vòng bán kết, trận chung kết diễn ra hết sức bất ngờ khi Hắc-Điểu hạ gục đối thủ ngay từ phút đầu tiên. Do không kịp phòng thủ nên LongNhibấtBại đành chịu thua và rời khỏi đấu trường. Như vậy, Hắc-Điểu – nhân vật thuộc môn phái Võ Đang đã trở thành tân Võ Lâm Minh Chủ của cộng đồng game thủ VLTK.

Cao thủ đoạt chức vô địch giải đấu Võ Lâm Minh Chủ sẽ được vinh danh giữa cộng đồng những người chơi khác bằng các hình thức cao nhất. Cụ thể, NPH sẽ trao tặng ấn vàng Minh Chủ cùng những vật phẩm có giá trị cao trong game như: Càn Khôn Giới Chỉ, Thần mã Xích Long Câu, các trang bị Bạch Kim cấp cao cho nhà vô địch. Đặc biệt, nhân vật sẽ được tạc tượng kèm đầy đủ thông tin tại một thành thị lớn nhất trên khắp 68 server của VLTK và sở hữu vòng hào quang riêng. Đối với những game thủ lọt vào vòng Thập Cường sẽ cũng sẽ được vinh danh và tặng thưởng nhiều vật phẩm trong game như: Ngựa Phiên Vũ, nhẫn Vô Danh, trang bị Bạch Kim…

Ngoài việc tham gia thi đấu Võ Lâm Minh Chủ, 10 cao thủ trong vòng Thập cường còn có dịp tham gia giao lưu, thảo luận các vấn đề trong game VLTK. Đại diện Ban điều hành game cũng đã có mặt tại đây để lắng nghe những ý kiến đóng góp bổ ích của các game thủ và chia sẻ định hướng phát triển sắp tới của VLTK.

Bên cạnh giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 07 đang khởi khanh, dự kiến vào cuối tháng 06/2010, trò chơi này còn ra mắt phiên bản thứ 06 với nhiều tính năng trông đợi.

Q.B - M.ĐBình luận

  • TTCN (2)
Thái Võ Hầu

Tại hạ chúc mừng minh chủ đăng cơ tức vị.

Vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế

Hải Nam  30903

Lâu rồi mình không chơi VLTK nên không nắm, Hắc-Điểu trong bài có phải là người lúc trước mua cặp Vô Danh đầu tiên không vậy? Trông mặt trẻ thế, chắc người cày thuê?