Bang hội trước giờ ra quân

Với sự tham chiến của 64 bang hội trong Kiếm Thế, mùa giải Bang Hội Tranh Đoạt Chiến đang chuẩn bị bước vào vòng đấu bảng gây cấn và kịch tính với hình thức đấu loại trực tiếp. Dù chưa chính thức “xung trận”, nhưng ngay trong khi chia bảng đấu, có nhiều “chiến đội” hạt giống lộ diện đã khiến cho không ít bảng đấu trở thành “chiến địa tử thần” cho nhiều đối thủ.

Những trận chiến không cân sức

Được đánh giá là những ứng cử viên sáng giá cho mùa giải, các bang hội VIPVIP (Thủy Kiếm), oOBoBaOo (Nhuyễn Kiếm) và Nightmares (Kim Kiếm) sau khi bốc thăm đã rơi vào 03 bảng đấu F, H, P khá nhẹ nhàng với các đối thủ không quá nguy hiểm như: Tinh Kiếm, Đơn Kiếm, Lam Kiếm, Dương Kiếm... Đây được xem là 03 bang hội mạnh mà bất kể đối thủ nào cũng ngại gặp phải. VIPVIP, Nightmares và oOBoBaOo không chỉ sở hữu những trang bị “khủng”, quy tụ các cao thủ tài năng, nhiều kinh nghiệm mà trong từng đội đều đề cao tinh thần đoàn kết thống nhất.

Ảnh
Những trận đấu nảy lửa của bang hội sắp diễn ra trong Kiếm Thế

Việc phải đối mặt với các cao thủ quá mạnh đã khiến cho những bảng đấu này trở thành bảng đấu tử thần của các bang hội yếu hơn bởi cơ hội giành chiến thắng của họ rất mong manh. Có thể thấy, những trận chiến sắp tới tại các bảng đấu F, H, P sẽ không có nhiều kịch tính bởi sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp của từng bang hội. Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán vì khi vào trận, thực lực của từng đội mới được thể hiện rõ.

Ảnh
Những trận Tống - Kim nóng bỏng

Cùng chờ đón những trận chung kết sớm

Việc các chiến đội có thực lực chưa mạnh lo lắng rơi vào các bảng đấu “tử thần” là tất yếu, song những bang hội “hạt giống” cũng có nỗi lo riêng của mình. Bởi họ có thể dễ dàng vượt qua vòng loại nhưng sẽ gặp không ít khó khăn trong những vòng đấu kế tiếp với rất nhiều đối mạnh.

Cụ thể, các đội mạnh như: VoLamChiTon (Thổ Kiếm), Eternal (Trường Kiếm), LyLong (Mộc Kiếm), DESTINY (Xà Kiếm)…sẽ buộc phải gặp nhau để tranh chiếc vé đầu bảng. Và nếu dễ dàng giành chiến thắng ở vòng đấu đầu tiên thì rất có thể Thủy Kiếm sẽ phải đối đầu với Hỏa Kiếm tại đấu trường 06 hay Nhuyễn Kiếm và Kim Kiếm khó tránh khỏi cuộc chiến nảy lửa tại đấu trường 05. Với tính chất đấu loại trực tiếp, chỉ cần một chút sai lầm trong chiến thuật hay mất tập trung khi thi đấu sẽ nhanh chóng khiến cả chiến đội phải trả giá đắt.

Ảnh
Giai đấu áp dụng phương thức Tống - Kim

Chiến trận tranh ngôi vị Bang hội vô song của 64 bang hội Kiếm Thế sẽ chính thức diễn ra vào ngày 19/6/2010 sắp tới. Đây sẽ là một cơ hội để các nhà cầm quân thể hiện bản lĩnh và tài trí của mình.

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn.Bình luận

  • TTCN (0)