Apple khuyên người dùng không nên che đi khớp ăng ten cạnh bên của máy. Ảnh: Quốc Huy.

Hôm 24/06, chiếc iPhone 4 đã chính thức đến tay người dùng, tuy nhiên, Apple đã liên tục nhận được những phản hồi như màn hình nhuốm vàng hay sóng yếu. Steve Jobs trả lời rằng, không nên để tay vào các khớp nối cạnh bên làm sóng yếu. Tuy nhiên, video quảng cáo của hãng lại cầm hoàn toàn bằng kiểu này.

Về lỗi vàng màn hình, các giải thích hiện tại cho rằng, Apple sử dụng một loại keo dán, do quá trình sản xuất và đến tay người dùng trong thời gian ngắn, nên keo chưa khô và một số model bị vàng màn hình.

Trong khi đó, khá nhiều người than phiền về việc sóng model này quá yếu, mặc dù Apple từng công bố, sử dụng khung thép không gỉ để làm ăng ten. Trong một bức thư gửi cho Steve Jobs, một người dùng có tên là Rory Sinclair, "khi tôi cầm iPhone 4, chạm vào bên ngoài ăng ten, sóng yếu dần và tắt hẳn", CEO Apple cho biết, "không nền cầm theo cách đó".

Ảnh
Bức ảnh tổng hợp các cách dùng bị cho là lỗi trong video quảng cáo của Apple. Ảnh: Reddit.

Hai bức thư tiếp theo, Rory Sinclair lại phàn nàn về việc, khi nhắn tin, phải để tay vào khớp nối ở hai cạnh máy, điều này làm sóng yếu đi, vậy có phải do thiết kế lỗi không. Đáp lời, Steve Jobs cho rằng, "mọi điện thoại đều có những khu vực nhạy cảm, phụ thuộc vào vị trí ăng ten", vì thế, người dùng không nên che đi, và cách tốt nhất là cầm máy theo cách khác.

Tuy nhiên, trong các đoạn video chính thức mà Apple tung ra giới thiệu iPhone 4, hầu hết các cách cầm máy đều che đi phần ăng ten, Reddit đã làm một bức ảnh tổng hợp cách cầm mà Apple cho là lỗi trên video của hãng và đặt câu hỏi, "vậy chúng tôi phải giữ máy như thế nào".

Theo SoHoaBình luận

  • TTCN (5)
Master quang  58

Jobs

Iphone 4 chỉ để trải nghiệm retina eye thoy hay đại loại như cho nó sang chứ những công việc khác thì xài droid hay một số loại phổ thông là tốt nhất 

Đỗ Văn Thái  3073

Điện thoại cục gạch có vị trí nhạy cảm không nhỉ Blushing

Keanu Thiệu  78

Điện thoại không cầm kiểu đó thì cầm kiểu gì ???

Han_doi_vo_doi  113

Hình như hôm nay sẽ ra bản vá lỗi iOS 4.01 thì phải 

Nguyễn Lê Đăng Huy

Coi chừng bị cướp iPhone

Ở xứ ta, nếu bạn cầm iPhone kiểu này thì bảo đảm trong vòng 30 giây là bị cướp nó "đua" liền!