Bên cạnh việc sở hữu những chú ngựa Phiêu Vũ giá trị, vũ khí Tần Lăng “cực khủng” hay mang trên mình chiếc Phi Phong Vô Song oai nghi thì các game thủ Kiếm Thế cũng sẽ có đôi lúc chợt cảm thấy cô đơn trên bước đường bôn tẩu giang hồ của mình. Với sự ra mắt của tính năng Bạn đồng hành mới lạ, các game thủ Kiếm Thế không chỉ được tiếp thêm sức mạnh mà còn tìm cho riêng mình những người bạn đồng hành trung thành và thân thiết.

Tìm người bạn tâm giao

Để có thể bắt đầu tìm bạn đồng hành cho mình (những loại quái và boss trong game), các game thủ Kiếm Thế sẽ phải đạt đẳng cấp từ 100 trở lên và tìm mua đạo cụ thu phục tại Kỳ Trân Các. Sau khi đáp ứng điều kiện trên, người chơi tìm đến NPC Long Ngũ Thái Gia tại các đại thành thị và tiến hành chọn nhiệm vụ tìm bạn đồng hành.

Có hai địa điểm giúp người chơi dễ dàng tìm được người bạn đồng hành vừa ý là tại các bản đồ dành cho cấp 55 và trong Tiêu Dao Cốc. Tùy theo từng cấp độ của người chơi cùng với một chút may mắn mà nhân vật có thể thu phục được một người bạn đồng hành thích hợp. Khi gặp một loại quái hoặc boss muốn thu phục như: Tần Trọng, Đốc Quân, Mộc Siêu…người chơi có thể nhấp chọn vào tên quái tương ứng và đồng thời sử dụng vật phẩm đạo cụ để tiến hành thu phục bạn đồng hành.

Đồng hành cùng người bạn mới

Mỗi một loại quái sau khi trở thành người bạn đồng hành của game thủ sẽ hỗ trợ chủ nhân của mình những điểm tiềm năng riêng. Đẳng cấp của bạn đồng hành càng cao, điểm tiềm năng hỗ trợ cho người chơi sẽ càng nhiều. Đặc biệt, trong bất kỳ trạng thái chiến đấu nào, bạn đồng hành cũng có thể hỗ trợ được cho người chơi những điểm tiềm năng này theo trạng thái bị động khi chủ nhân chiến đấu. Mỗi game thủ có thể tìm kiếm cho mình nhiều người bạn đồng hành khác nhau để cùng bôn tẩu giang hồ và hỗ trợ mình khi chiến đấu với những người chơi khác.

Với sự xuất hiện của những người bạn đồng hành phong phú, các game thủ sẽ càng có thêm nhiều niềm vui khi giải trí cùng Kiếm Thế. Dự kiến, tính năng Bạn đồng hành thú vị này sẽ được Nhà phát hành VNG giới thiệu trong phiên sbản mới của Kiếm Thế dự kiến ra mắt vào tháng 07/2010.

Theo TCN/VNGBình luận

  • TTCN (0)