Camera 5 “chấm” của iPhone 4 có thể sẽ là một tính năng tiếp theo nữa bị các khách hàng không vừa lòng phàn nàn bên cạnh lỗi ăng-ten, thanh báo sóng hiển thị chưa chính xác và tính năng Exchange Server ActiveSync trên iOS 4.

Và các câu hỏi đang đặt ra hiện nay là lỗi máy ảnh của iPhone 4 là do phần cứng hay đơn giản hơn là chỉ do lỗi phần mềm?

Dựa trên các bức ảnh được so sánh trong cùng một điều kiện (trong nhà, đầy đủ ánh sáng) được cung cấp bởi Heather Kelly tờ MacWorld, ta có thể thấy sự khác biệt giữa các mô hình cân bằng trắng của các camera khác nhau.

Có thể nói, đây gần như có thể chỉ là do lỗi phần mềm trên iOS 4. Chế độ cân bằng trắng được kích hoạt tự động dựa vào khả năng xác định ánh sáng trắng trên cài đặt của phần mềm, phân tích các môi trường ánh sáng bởi camera và tự động chọn chế độ cân bằng trắng nào là phù hợp nhất cho bức ảnh. Dường như iPhone 4 chưa làm tốt điều này!

Nếu bạn đang gặp vấn đề này, có thể có một số điều bạn có thể làm. Thứ nhất, như với bất kì vấn đề phần mềm trên các thiết bị iOS, hãy thử thiết lập lại iPhone 4 của bạn. Giữ nút Home và nút Sleep/Wake cho đến khi màn hình màu đen và logo của Apple xuất hiện.

Nếu vấn đề vẫn còn tồn tại, cắm iPhone của bạn vào máy tính, để iPhone tự động sao lưu dữ liệu với máy tính, sau đó nhấp vào Restore trong iTunes. Khi iPhone 4 khởi động trở lại, đầu tiên chọn khôi phục lại từ bản sao lưu cuối cùng của bạn.

Nếu vấn đề vẫn còn, làm lại bước trên một lần nữa nhưng không chọn khôi phục từ bản sao lưu. Việc làm này sẽ làm mất đi dữ liệu trong máy của bạn.

Nếu ý tưởng khôi phục lại iPhone 4 như một điện thoại mới không phù hợp với bạn, hoặc nếu làm như vậy không giải quyết được vấn đề, một cách nữa là chỉnh sửa các bức ảnh trong một chương trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính của bạn. Điều này có thể giúp các bức ảnh của bạn trở trên khá khẩm hơn cho tới khi Apple cho cập nhật bản iOS 4 mới.

Theo CNET.Bình luận

  • TTCN (5)
umiter

Không là gì cả!

iphone nhìn thế mà chẳng được gì cả, money thì thô trên trời trên đất cuối cùng lại là một cục sắt vụn(hic) , chỉ có bác nokia là nhìn numberone mạc dù thiết kế ko đẹp như bác iphone nhưng  với một doanh nhân như tui đây thì nokia là một sự lựa chọn đúng đắn, đợt này nokia ra mắt n9 nữa thì không còn gì để nói, nhặc dù thiết kế thì ko giống như bác iphone nhưng với một doanh nhân thì ko phải bàn cãi,

nmh  4

BẠN NÓI HAY LẮM, MÌNH ỦNG HỘ CẢ 2 TAY LUÔN ! Ý KIẾN RẤT GIỒNG MÌNH !

Han_doi_vo_doi  113

Mỗi người 1 đam mê, ko nên nghĩ mình dùng cái gì thì cái đó No.1. cái nào cũng có cái hay cái dở. Do chưa xài thử các cái khác nên ko thấy hết được, nên cách nói ko khách quan!

Steve Job

Dỏm vậy

Iphone cùi bắp

xike

iphone moi up len os moi nen no bi loi la` dug' oi` dzay cug~ phan` nan` zoi' lai og noi apple khoai kien tien nen khog de y' den chat luong test may trc' khi xuat xuong~ cu' ban' o` at ra roi tih' sau !!! ~_~