Chào mừng phiên bản Truyền Thuyết Tứ Linh vừa ra mắt, từ ngày 09/7/2010 – 08/8/2010, Nhà phát hành VNG tiếp tục mang đến bất ngờ mới cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) với hoạt động Truy tìm Bảo Thạch hấp dẫn với nhiều phần thưởng giá trị.

Cùng truy tìm Bảo thạch thần bí

Để tham gia vào hoạt động này, các game thủ có đẳng cấp từ 10 trở lên đã gia nhập môn phái có thể thông qua các hoạt động như: làm nhiệm vụ sư môn, trồng cây Bát nhã, Võ Lâm Sứ Giả sẽ nhận vật phẩm túi khoáng thạch. Mở những túi khoáng thạch này, người chơi sẽ tương ứng nhận được các vật phẩm gồm: Long thần thạch, Phụng thần thạch, Hổ thần thạch và Ưng thần thạch.

Người chơi dùng vật phẩm Giám định bảo thạch mua tại Kỳ Trân Các để tiến hành ghép 04 loại thần thạch với nhau để tạo nên Tứ Linh Bảo Thạch. Sử dụng Tứ Linh Bảo Thạch, nhân vật sẽ có cơ hội nhận được hàng triệu điểm kinh nghiệm cùng các vật phẩm như: Đấu hồn, Quân Công Đại, Quân Công Chương, điểm danh vọng, sư môn, mảnh thiên thạch…Mỗi nhân vật trong suốt thời gian diễn ra hoạt động chỉ có thể sử dụng tối đa 1.000 vật phẩm Tứ Linh Bảo Thạch.

Bí ẩn bên trong Tứ Linh Phục Nguyên Đơn

Sau khi sử dụng hết 1.000 Tứ Linh Bảo Thạch, các game thủ VLTK II có thể tiếp tục dùng vàng để tiến hành ghép 04 loại thần thạch Long, Ưng, Hổ, Phụng với nhau để nhận Tứ Linh Phục Nguyên Đơn. Từ vật phẩm này, người chơi sẽ nhận được thêm các phần thưởng hậu hĩnh khác gồm: điểm kinh nghiệm, Bát nhã chứng thư, thiên thạch, lộ thủy, điểm quân công…Số lượng tối đa Tứ Linh Phục Nguyên Đơn mỗi nhân vật có thể sử dụng là 1.000 cái.

Bên cạnh những vật phẩm tặng thưởng thú vị, tổng điểm thưởng kinh nghiệm mỗi nhân vật có thể nhận được từ Tứ Linh bảo thạch và Tứ Linh phục nguyên đơn lên đến 400 triệu điểm kinh nghiệm. Đây được xem là món quà đặc biệt mà Nhà phát hành VNG muốn gửi đến các game thủ VLTK trong tháng 07 sôi động này.

Với phần thưởng kinh nghiệm hậu hĩnh cùng nhiều vật phẩm thú vị, hoạt động Truy tìm Bảo Thạch sẽ mang đến những giây phút giải trí thật thú vị và bổ ích cho các game thủ VLTK II.

Theo TCN/VNGBình luận

  • TTCN (0)