Du Long Các là tên gọi của một mật thất bí ẩn dưới sự cai quản của tổ chức cao thủ Võ Lâm. Được xem là nơi thử thách sức mạnh và tài trí của các cao thủ Kiếm Thế, mật thất Du Long Các luôn chờ đón các anh hùng hào kiệt quy tụ về đây để cùng thí võ tranh tài.

Khiêu chiến cùng cao thủ Du long Các

Để tiến vào mật thất, nhân vật phải đạt đẳng cấp trên 50 và đã gia nhập môn phái. Sau đó, người chơi sẽ dùng vật phẩm đặc biệt mang tên Nguyệt Anh Thạch và tìm gặp NPC Long Ngũ Thái Gia để đổi lấy Du Long Chiến Thư. Đây được xem là một tấm vé thông hành cho phép người chơi tiến vào bên trong mật thất bí ẩn.

Mỗi ngày tối đa 04 lần, người chơi sử dụng Du Long Chiến Thư để gọi Thiên Thiên– vị chủ nhân cai quản mật thất Du Long Các và tỷ thí cùng nhân vật này. Khác với các hình thức đánh tổ đội thông thường, tham gia chinh phục Du Long Các chỉ dành cho các cá nhân bởi người chơi sẽ phải tự mình đối mặt với Thiên Thiên và tỷ võ.

Kho báu bí ẩn bên trong mật thất

Nếu không may mắn bị Thiên Thiên đánh bại, người chơi sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu để tỷ thí trong những lần sau. Tuy nhiên, nếu thật sự có bản lĩnh và đánh bại được nhân vật này, phần thưởng dành cho người chiến thắng sẽ vô cùng hậu hĩnh với việc chọn 01 trong 25 vật phẩm ngẫu nhiên gồm: huyền tinh cấp cao, Hòa thị ngọc, Câu hồn ngọc cao cấp…

Phần thưởng nhận được cũng sẽ được thay đổi đa dạng và phong phú hơn để người chơi tự do chọn lựa.

Nếu không muốn nhận vật phẩm, người chơi có thể chọn nhận Sách kinh nghiệm đồng hành trong số những phần thưởng mà Thiên Thiên trao tặng để đối lấy những đồng tiền Du Long giá trị. Từ những đồng tiền này, bạn có thể đổi lấy Mật tịch cao cấp, danh vọng Du Long…tại NPC Long Ngũ Thái Gia.

Bí ẩn mật thất Du Long Các vẫn đang chờ đợi các cao thủ Kiếm Thế dùng chính tài năng của mình để chinh phục. Những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón người xứng đáng nhất. Dự kiến, mật thất Du Long Các sẽ mở cửa chào đón người chơi vào giữa tháng 7/2010 trong phiên bản thứ hai của Kiếm Thế.

Theo TCN/VNGBình luận

  • TTCN (2)
Le Minh Tri

Tiêu đề sai rồi. Phải là Kiếm Thế chứ.

nxbang

Khám phá Mật thất Du Long Các trong Kiếm Tiên.....Bí ẩn mật thất Du Long Các vẫn đang chờ đợi các cao thủ Kiếm Thế dùng chính tài năng của mình để chinh phục <--- giờ mới biết Kiếm Tiên chính là Kiếm Thế