Hôm nay, trong buổi hội thảo được tổ chức tại tổng hành dinh của Apple ở Cupertino, ông Steve Job đã chính thức xuất hiện trước công chúng để trả lời về sự cố ăng-ten của iPhone 4.

Đầu tiên, ông ta đưa ra các con số để chứng minh rằng đây thực sự chỉ là một vấn đề nhỏ. Tuy vậy, ông ta cũng thừa nhận rằng có một số người đang thực sự gặp vấn đề, và như Steve Jobs nói, ông ấy muốn mọi người hạnh phúc. Vậy nên, những chiếc vỏ bọc cao su sẽ được phát miễn phí cho người dùng iPhone 4 (giống như chúng tôi đã dự đoán).

Jobs nói rằng những ai sẽ mua iPhone 4 từ giờ đến tháng 9 sẽ nhận được một vỏ bọc miễn phí. Còn với những ai đã mua iPhone 4 trước đó rồi cũng sẽ được nhận chiếc vỏ bọc miễn phí. Riêng với ai đã mua vỏ bọc rồi thì Apple sẽ hoàn tiền lại cho họ.

Nhưng Jobs cũng thừa nhận rằng Apple không thể sản xuất vỏ bọc kịp được. Vì vậy, họ sẽ sử dụng vỏ bọc của bên thứ ba nếu khách hàng muốn.

Job khẳng định rằng vấn đề ăng-ten của iPhone 4 chỉ là nhỏ, nhưng "chúng tôi quan tâm đến mọi người dùng".

Hi vọng rằng các chi tiết thủ tục về việc nhận vỏ bọc miễn phí sẽ sớm có.

Và Jobs nói thêm, nếu khách hàng cảm thấy như vậy vẫn chưa đủ, thì Apple rất sẵn lòng hoan nghênh họ trả lại iPhone vào bất cứ lúc nào trong vòng 30 ngày đầu tiên sau khi mua hàng mà không cần phải trả khoản phí lưu kho.

Theo TechcrunchBình luận

  • TTCN (1)
Kannama

Hic, sao giống phát BCS để phòng bệnh quá, há há Laughing