Ngày 27/8, công ty VTV Broadcom (Đài truyền hình Việt Nam) chính thức phát sóng thử nghiệm dịch vụ Truyền hình di động VTV MobileTV tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Thời gian thử nghiệm kéo dài đến 31/12/2010.

VTV MobileTV phát sóng theo chuẩn truyền hình di động T-DMB, giúp khán giả có thể xem truyền hình mọi lúc, mọi nơi bằng các thiết bị cầm tay với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt và đồng đều ngay cả khi ngồi trên các phương tiện giao thông di chuyển với tốc độ cao.

Các thiết bị có thể xem được dịch vụ Truyền hình di động VTV MobileTV rất đa dạng như điện thoại di động, Navigation (trên xe hơi), PMP (thiết bị multimedia cầm tay), USB (cho máy xách tay) và trong tương lai, VTV Broadcom sẽ cung cấp các giải pháp xem Truyền hình di động trên IPHONE, Blackberry...

Dịch vụ truyền hình di động T-DMB nằm trong khuôn khổ hợp tác trao đổi công nghệ giữa Bộ Thông tin và Truyền thông với Ủy ban phát thanh truyền hình và truyền thông Hàn Quốc cùng các cơ quan chuyên môn của hai nước.

Theo Tuổi Trẻ Online



Bình luận

  • TTCN (2)
Nguyện VTV Broadcast

Đề nghị thay ảnh.

Chào bạn, Bên VTV Broad cast của mình cung cấp dịch vụ T-DMB. Nhưng chuẩn này không hỗ trợ các thiết bị đầu cuối Nokia. Trong khi bạn lại đưa ảnh Nokia N73 lên như vậy sao đc. Thay ảnh dùm mình cái. Bạn tham khảo hình ảnh ở đây nhé.

 http://bit.ly/cgojo4

hoặc 

http://bit.ly/9x6rzu

Cảm ơn nhé

Trung Nguyễn  1060

Chào VTV! Bài này đăng lại từ báo Tuổi Trẻ, bên báo Tuổi Trẻ sử dụng ảnh này là ảnh gốc bạn ạ!