Gia đình Xperia không có kế hoạch lên Android 2.2.

Một văn bản rò rỉ mới đây từ Sony Ericsson cho thấy, X10 hay các phiên bản X10 Mini, Mini Pro và X8 sẽ không được nâng cấp lên Android 2.2 Froyo năm nay. Lộ trình nâng cấp lên Android 2.1 được Sony Ericsson thông báo sẽ đến trong tháng này.

Theo đó, X10 sẽ thêm tính năng quay phim HD 720p, tự động lấy nét. Máy sở hữu 5 màn hình Home, trình duyệt hỗ trợ HTML5.

Bên cạnh đó, phonebook cũng tích hợp Facebook và Twitter. Bản nâng cấp này có thể sớm ra trong tháng này, hoặc phải tới tháng 10, tháng 11 mới chính thức có mặt đầy đủ tại nhiều thị trường. Phiên bản Android 2.1 cho cả gia đình Xperia sẽ phải cuối quý III này mới ra mắt.a, Sony Ericsson sẽ tiếp tục mang bản firmware 2.1x vào khoảng tháng 11, tháng 12 cho Xperia X10. Trong đó, máy sẽ có thêm nhiều gói ngôn ngữ và cập nhật Timescape và Mediacape.

Các phiên bản X8, X10 Mini và X10 Mini Pro cũng được thêm các tính năng trên nền 2.1 như Danh bạ kết hợp Facebook, Twitter, Menu mới, hỗ trợ HTML5, nhiều tài khoản e-mail và cải tiến kết nối Bluetooth.

Hiện tại, không có kế hoạch nào về việc các model này nâng cấp lên Android 2.2 Froyo. Trong khi đó, làng di động Android đã sẵn sàng lên 2.2 và nhiều phiên bản của HTC, Motorola, Samsung đã chạy hệ điều hành mới này.

Theo Số hoáBình luận

  • TTCN (0)