Máy ảnh trong suốt DSLR D80 cho phép nhìn thấy hết linh kiện bên trong được Nikon giới thiệu trong triển lãm Photokina năm 2006.

Máy ảnh trong suốt của Nikon, bút và kính mắt tích hợp camera, Digital Spy Cam DSC cho phép chụp ảnh siêu tốc... là những thiết bị chụp hình có kiểu dáng, tính năng khác biệt trên thị trường.

Ảnh
Cây bút giá 70 USD của công ty Thinkgeek có khả năng viết và quay video với độ phân giải 640 x 480 pixel. Sản phẩm tích hợp bộ nhớ trong 4 GB, kết nối với máy tính qua cổng USB 2.0.
Ảnh
Búp bê Barbie phiên bản mới có màn hình LCD phía sau lưng, ống kính phía trước ngực và một cổng USB cho phép truyền tải dữ liệu vào máy tính. Sản phẩm sử dụng bộ nhớ trong 256 MB, 2 pin AA ở chân, cho phép quay phim trong khoảng 30 phút. Barbie hỗ trợ camera có giá 50 USD tại Mỹ và 110 USD ở Anh.
Ảnh
Nhiều hacker tiến hành ghép ống kính DSLR vào iPhone 4 để cải tiến camera vốn chỉ chụp ảnh 5 megapixel.
Ảnh
Digital Spy Cam DSC của công ty Minox cho phép chụp ảnh siêu tốc cùng khả năng hoạt động tốt ở điều kiện thiếu sáng. Sản phẩm có kích cỡ 86 x 29 x 20 mm và độ phân giải 5 megapixel.
Ảnh
Công ty Thinkgeek giới thiệu kính mắt tích có khả năng quay phim, chụp ảnh và nghe nhạc.
Ảnh
Một thiết kế độc đáo của công ty Thanko (Nhật Bản) kết hợp giữa ống nhòm và máy ảnh. Máy sử dụng màn hình 1,5 inch LCD, quay video QVGA, chụp ảnh độ phân giải 8 megapixel và có giá 300 USD.
Ảnh
Đồng hồ của một công ty Nhật Bản tích hợp camera và kết nối với PC qua cổng USB.
Ảnh
Một ý tưởng về máy ảnh có hình dáng khá giống với ống nhòm của công ty Canon được giới thiệu ở hội chợ World Expo 2010 diễn ra tại Thượng Hải. Theo Canon, ống kính của sản phẩm có thể phóng đại "zoom" tới 500 mm.
Ảnh
Một mẫu máy ảnh có hình dáng khẩu súng xuất hiện ở Nhật Bản.

Theo VnExpressBình luận

  • TTCN (0)