Tại hội nghị 4G World 2010 vừa qua tại Chicago, Samsung Electronics đã tỏ ra rất vui mừng khi giới thiệu các chuẩn 4G bao gồm cả giải pháp cho WiMAX 2 và LTE cho khách tham quan.

Tại gian hàng của mình, công ty đến từ xứ sở Kim Chi đã trình diễn hệ thống thử nghiệm WiMAX 2 với khả năng tải video Full HD 3D và tải đồng thời 16 video Full HD cùng lúc trên 4 màn hình TV. Các thử nghiệm cho tốc độ khoảng 330 Mbps.

"Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu các giải pháp về WiMAX và LTE mới nhất của mình tới thị trường Mỹ", ông Woonsub Kim, phó chủ tịch và trưởng hệ thống thông tin kinh doanh của Samsung Electronics cho biết. "Khi các nhà khai thác dịch vụ chuẩn bị khởi động thế hệ băng thông rộng tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng Internet di động, Samsung cũng khẳng định cam kết của mình khi giới thiệu về công nghệ 4G mới cũng như cải thiện về hiệu quả của mạng 3G hiện tại".

Samsung đặt kế hoạch sẽ bắt đầu các giải pháp thương mại đầu tiên về WiMAX 2 trong năm 2012 thông qua UQ Communication của Nhật Bản, và các giải pháp LTE tiếp theo sau đó.

Theo TCMagazineBình luận

  • TTCN (0)