Microsoft vừa qua đã chính thức phát hành Office for Mac 2011, phiên bản mới nhất của gói phần mềm văn phòng kết xuất với Entourage for Outlook và tích hợp cả các ứng dụng cho Office Web - phiên bản dựa trên trình duyệt, cho phép bạn làm việc trực tuyến với các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint và OneNote.

Office for Mac 2011 cũng tỏ ra tương thích tốt hơn với các nền tảng chéo, cải thiện về tốc độ và hiệu suất, xuất hiện trình đơn "Ribbon" - là một phần của phiên bản Office từ năm 2007.

Phần mềm có 3 phiên bản khác nhau: Home and Student bao gồm Word, Excel, PowerPoint và Messenger với giá 150 USD (cấp phép dùng chung cho 3 máy tính); Home and Business bao gồm thêm phiên bản Outlook mới cho Mac với mức giá 280 USD (cho người dùng cá nhân với 2 lần cài đặt và 1 năm hỗ trợ kỹ thuật); và phiên bản Academic với 4 gói ứng dụng cùng mức giảm giá 100 USD hạn chế.

Gói phần mềm chính thức được bán từ ngày hôm nay từ Apple, Amazon, Best Buy, MacMall hoặc trực tiếp từ trang download của Microsoft.

Theo TechspotBình luận

  • TTCN (5)
Knorr

khong biet phai buon hay vui.

Minh vua mua cai may' Mac. chuyen? tu Win sang Mac that nhieu bo ngo. ko bit tren Mac co' crack duoc ko nhi. khong thi ton' tien qua' haizzz

tonydo

Vao google.com.vn

Go: ofice for mac volume license dowload

Hải Nam  30903

Hôm nay mới chép về dùng thử xem sao. So với bản 2008 khác nhiều quá, nhưng đẹp hơn rất nhiều. Không biết có phải khi dùng 2008 không để ý không, nhưng thấy nhiều chức năng mới quá. Chẳng hạn như Word, khi không ra 6 mode khác nhau (tại mở một tài liệu Word cách đây chục năm, nó vào mode Draft nên mới để ý), trước đó chỉ có 3. Cái Styles hay dùng thì lại trốn biệt, phải mò vào trong Menu mở ra.

Nhìn chung là ổn, bắt kịp bản trên Windows.

Luu Quang Hung  62

Uncompetitive Mac vs. Win Office

Đúng là giao diện gần gũi với Office Win.

Chỉ có điều nhập/xuất các file Office từ Windows/Mac đều bị lỗi. Ví dụ mình gõ công thức PPTX trong Windows, dùng Mac edit, kiểm tra lại thì lỗi công thức tùm lum. Excel 2011 thì vẫn bị giới hạn số hàng tối đa là 54k(?) từ Excel 2008. 

Anyway đây là bản nâng cấp đáng giá cho bản cũ Office 2008: giao diện đẹp thuận tiện, khá tương thích XML, chạy ổn định.

Hải Nam  30903

Một điểm rất quan trọng: Office 2011 có VBA! Nhờ đó mà khi vẽ biểu đồ trong Excel, Powerpoint có thể tô bằng pattern.