Nữ hoàng Anh công bố trang facebook của Hoàng Gia

Có hơn 40.000 người hâm mộ đổ xô nhấn "Like" trang Facebook của Nữ hoàng chỉ trong vòng 1 giờ đầu tiên sau khi được công bố.

Trang mạng xã hội chính thức của Hoàng Gia Anh đã được mở vào hồi 8 giờ sáng ngày 08/11/2010 (15h chiều giờ Việt Nam), cho phép người hâm mộ có thể kết nối trực tuyến với gia đình hoàng gia Anh.

Dù không thể trở thành "Friends" với Nữ hoàng hay bất kì gia quyến nào của bà, nhưng vẫn có khoảng 41.000 người sử dụng Facebook click vào nút cho phép họ "Like" trang Facebook của Nữ hoàng tính đến 9 giờ sáng theo giờ GMT (16h chiều giờ Việt Nam), chỉ một tiếng sau khi trang web này được công bố.

Trang Hoàng Gia Anh mang đến cho công chúng một phiên bản công nghệ cao về cuộc sống của một trong những nền quân chủ lập hiến truyền thống nhất trên thế giới, trong đó có chi tiết những công việc thường nhật của các thành viên của gia đình hoàng gia và cho phép mọi người bình luận ở mức cho phép. Bộ ảnh các thành viên của gia đình Hoàng gia cũng được tải lên trang Facebook này và công chúng có thể biết được Hoàng gia sẽ đi du ngoạn ở đâu, các lễ kỉ niệm và công việc hàng ngày trên chính trang Facebook của họ bằng cách sử dụng ứng dụng "Near Me".

Trang Facebook mới này được mô tả như là "sự đột nhập vào ranh giới cuối cùng" vào công nghệ số của Nữ hoàng.

Account chính thức @BritishMonarchy trên Twitter đã có 70.148 người "theo đuôi". Ngoài ra, còn có "Kênh Hoàng Gia" ở trên Youtube, website chia sẻ video, có 32.418 người theo dõi và những video trên trang này được xem 8, 3 triệu lượt trong 3 năm qua.

Theo TelegraphBình luận

  • TTCN (1)
Nam nang bi

Mấy ông cấp cao nhà mình mà có xài fb chắc cũng chả có ma nào thèm xem.
Mà quên. Đã chặn fb của ng ta rồi còn đăng ký gì nữa.