Vừa qua Yahoo đã chính thức ra mắt phiên bản Beta mới nhất cho chương trình chat Yahoo! Messenger của họ. Phiên bản mới đem tới người sử dụng một số tính năng thú vị, dễ dàng chia sẻ, kết nối và chơi cùng bạn bè và người thân - dù bạn đang ở bất cứ đâu trên thế giới.

Chơi game cùng bạn bè

Với Yahoo! Messenger thì tính năng quan trọng nhất vẫn là gửi tin nhắn tức thời. Phiên bản beta mới cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để kết nối tới mọi người. Ngoài gửi tin nhắn, chat, tạo cuộc gọi video hoặc voice, bạn còn có thể cùng mọi người chơi game ngay trong Yahoo! Messenger.

Hiện tại, mới chỉ có một số game của Zynga, Elex và OMGPOP. Tuy nhiên trong tương lai không xa, Yahoo chắc chắn sẽ tích hợp thêm nhiều game hơn nữa cho người sử dụng.

- Fishville và Mafia War của Zynga (chuẩn bị ra mắt).

- Balloono, Pool và Draw My Thing của OMGPOP.

- Happy Havest và Happy Manor của Elex.

Bạn có thể mời bạn bè tham gia trò chơi, cũng như tham gia trò chơi của bạn bè, thông qua việc chia sẻ các trạng thái hoạt động, vui chơi của bạn.

Kết nối với mạng xã hội

Bạn gặp vấn đề rắc rối khi có quá nhiều bạn bè từ các trang mạng xã hội ? Phiên bản mới sẽ giúp bạn cập nhật thông tin về bạn bè từ khắp mọi nơi mà không cần phải mất công vào web.

- Giữ liên lạc với bạn bè dù họ ở bất cứ đâu: Xem, bình luận và cập nhật thông tin từ Yahoo Pulse, Flickr, Facebook, Twitter và còn nhiều hơn thế nữa... ngay từ trong Yahoo! Messeger.

- 1 Status cho khắp mọi nơi: Status của bạn trên Yahoo! Messenger cũng sẽ đồng thời được cập nhật trên Yahoo Pulse, Facebook và Twitter.

- Chat với bạn bè từ Facebook: Ngoài bạn bè trên Windows Live, bạn cũng có thể thỏa thích chat cùng bạn bè trên Facebook ngay trong Yahoo! Messenger.

Giữ kết nối mọi lúc, mọi nơi

Khi tính "di động" của thế giới ngày càng phát triển, sẽ thật hữu ích nếu bạn có thể kết nối qua mọi thiết bị. Đó là lý do tại sao Yahoo Messenger mang kết nối tới bạn qua máy tính để bàn, Web hay các thiết bị di động.

- Trải nghiệm trên các thiết bị Android: bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video miễn phí, chia sẻ ảnh và video giữa các máy tính, iPhone.

- Trò chuyện bất cứ nơi đâu: Bạn có thể bắt đầu chat trên máy tính, và tiếp tục chat trên từ các thiết bị Android, iPhone hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Internet nào.

- Luôn sẵn sàng: Giữ đăng nhập tới nhiều máy tính cùng lúc để bạn không bỏ lỡ một tin nhắn nào.

- Dễ dàng truy cập lịch sử chat: Lấy lại lịch sử chat từ bất cứ máy tính nào bạn đã đăng nhập Yahoo! Messenger.

Người sử dụng cũng có thể dễ dàng gửi lại thông tin phản hồi cho Yahoo về phiên bản mới thông qua tùy chọn "Send Feedback" từ menu "Help".

Một chú ý khác là cuộc gọi video trên thiết bị Android yêu cầu phiên bản hệ điều hành từ 2.2 trở lên và cả add-on Yahoo Messenger Video. Hiện Yahoo đã hỗ trợ điện thoại MyTouch 4G & EVO. Hãng cũng hứa hẹn sẽ hỗ trợ nhiều thiết bị hơn trong thời gian tới.

Phần mềm: Yahoo! Messenger

Tác giả: Yahoo!
Phiên bản: 11. Giấy phép: Miễn phí, Kèm quảng cáo
HĐH: Windows 2000/XP/Vista/7, OS X, Android , iOS , Symbian
Trang chủ: messenger.yahoo.com
Thông tin cập nhật lần cuối ngày 1/7/2011 8:54

Theo BlogYahooBình luận

  • TTCN (16)
Trang Linh

cam on thong tin cong nghe. yahoo phien ban moi co nhieu thu hay ho qua. nhung hay nhat van la tich hop facebook. vua down ve xong. check hang thoi :x

Đỗ Văn Thái  3073

Beta thì cũng chỉ là beta, khi dùng toàn bị lỗi này, bực ghê 

Yahoo thỉnh thoảng toàn bị respond, buồn ơi là buồn. 

Chức năng chat trên facebook khá hay ho, không còn bị giới hạn bởi cái ô cửa sổ bé con con nữa Smile

mtl

lỗi này mình xài YH 10 cũng bị =.=' nhưng đôi khi thôi

Thích Linux  175

chưa thấy bị lỗi gì cả dùng tốt. nhưng chưa thấy có thay đổi về skin. chán.

yenphuong

Yahoo! Messenger 11 beta và những tính năng thú vị

bạn vào đây thêm tiện ích skin nè http://bit.ly/dMAtDx

Vuong Nguyen

cái này window live messenger có lâu rồi

Bạn nào thích dùng facebook mà ko can vô web thì dùng window live essential di. dùng đã vô cùng, cả bộ bao gồm window live mail, live messenger, photo gallery....

Đỗ Văn Thái  3073

Mình chưa dùng cái này, nhưng cái này có hỗ trợ yahoo không bạn. Dùng yahoo thì kết nối được nhiều ng hơn ( bạn bè mình toàn yahoo và có lẽ gần như không có ai dùng windows live messenger cả ~~)

Kujuna

Có hỗ trợ

Có hỗ trợ đấy bạn ạk. Vào trang http://live.com để đăng ký tài khoản Yahoo bạn đang dùng nhé.

XXXYYYZZZ

Không import được dữ liệu lưu trữ.

Mình đã cxaif thử .Nói chũng chạy khá nặng có thể ngốn tới cả trăm Mb ram.Nhưng bực mình nhất là các tin nhắn lưu trữ trước đây không thể import được.Chỉ được khoảng 50 % thì bắt đăuf báo là "Có vẫn đề nhưng yahoo sẽ thử lại vào lần sau".Bực mình gỡ ra luôn

Huycyber

Làm gì mà cả trăm mb Ram bạn mình...cái yhoo 11 này có cũng lâu rồi,mình vẫn đang xài và chạy tốn chỉ vài chục mb thôi...còn vấn đề import thì mình import khoẻ re...chắc máy bạn có vấn đề gì hay tinh chỉnh gì nên kết nối có vấn đề chăng

Đỗ Văn Thái  3073

Máy nhà mình cũng tốn tầm 150MB RAM này, thật là kinh khủng... Crying

Anonymous

Tất cả các tính này đều có trên Trillian mà.Ngoại trừ cái zụ chơi game thôi Smile

Nguyễn Hoàng Linh  4

Mình xài rồi. Thấy ok hết. Mặc dù beta nhưng xài khá là chuẩn ,GOOD

helios114

vừa cài xong :D, ko thấy có vấn đề gì xảy ra, dùng 1 thời gian ko biết có sao ko Big Grin nhưng nhìn chung khá good.

Clover

Yahoo 11 với tiếng Anh thì ok.Nhưng phần tiếng Việt thì vẫn còn nhiều lỗi.Không hiển thị tiếng Việt ở nhiều mục.Còn cứ chọn Tùy Chỉnh là lại bị crash

Nguyễn Văn Hiếu

Mình đã thử cài Yahoo messenger 11 Beta rồi, nhưng cảm thấy nó quá nặng nề vì nó có thêm phần cập nhật tin tức của các mạng xã hội nên đôi khi làm phiền ta rất nhiều, các accout trên facebook có rất nhiều, khi họ đặng nhập hay out thì nhiều vô kể, kiểu đó thì hok làm việc gì được nữa vì yahoo cứ báo out and log in hoài

Máy tính cũng có thể bị treo vì cái chuyện cập nhật các thông tin trên mạng xã hội, hy vọng bản final của nó sẽ cải thiện điều này