Tất cả các xu hướng ngày nay đều hướng về tính xã hội. Một ứng dụng dù là cho web hay di động thì cũng luôn có cách để chia sẻ thông tin với những người khác. 48ers là một trang web cho phép bạn tìm kiếm và theo dõi thông tin từ các mạng xã hội khác nhau.

Về khía cạnh cá nhân

Một trong những lợi ích mà công cụ này mang lại đó là tìm kiếm về một sản phẩm nào đó bạn đang quan tâm. Bạn có thể nhập vào tên sản phẩm, và biết được mọi người đang nói gì về nó.

Bạn có thể tìm trên Twitter, những gì người ta nghĩ về vấn đề mà bạn muốn hỏi, hoặc chỉ tìm Facebook hay Google Buzz, nhờ bộ lọc của trang web. Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện việc tìm kiếm này với các trang web khác.

Về khía cạnh doanh nghiệp

Các doanh nghiệp lại sử dụng công cụ tìm kiếm mạng xã hội nhiều hơn là sử dụng nó. Đó là một trong các yếu tố quyết định sự sống còn doanh nghiệp. Bằng cách đó, bạn có thể biết người ta nói gì về mình.

Tìm kiếm trên nhiều trang web trên cùng một thời điểm là cách tiết kiệm tốt nhất cho doanh nghiệp khỏi các phương tiện truyền thông và trực tuyến. Việc theo dõi một sự kiện, hay một thương hiệu sản phẩm hoặc bất cứ thứ gì sẽ trở lên dễ dàng hơn việc bạn tìm kiếm trên từng website.

Một số chú ý

Nếu bạn là một trong 80% số người dùng Google, bạn sẽ nhận ra nó khá giống với trang web của ông lớn Google. Ở phía bên trái, bạn sẽ thấy các trang web mà 48ers sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn muốn lọc kết quả tìm kiếm, bạn có thể click lên một trang nào đó. Và bằng cách này, bạn sẽ chỉ có thể thấy kết quả từ một trang web trong một thời điểm.

Khi thực hiện tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng nhận ra, dưới mỗi kết quả là logo của các mạng xã hội giúp bạn dễ dàng phân biệt và lựa chọn hơn.

Theo MaketecheasierBình luận

  • TTCN (0)