Bạn muốn có những hình nền thật đẹp và bắt mắt, việc kiếm những hình nền wallpaper kích cỡ lớn trên web không phải là dễ. Nhiều trang web có khi còn bắt bạn phải trả tiền mới cho bạn lấy những hình nền cỡ lớn của họ. TTCN xin giới thiệu tới bạn một trang web cho download miễn phí các hình ảnh với kích cỡ rất lớn và đẹp được tạo bởi các nhà thiết kế hàng đầu.

Desktopography.net là một trang web bạn nên biết tới, nếu như bạn muốn có những tấm ảnh làm background tuyệt đẹp để trang trí cho PC thân yêu của bạn. Trang web nằm trong một dự án phi lợi nhuận với mục đích triển lãm các bức ảnh đẹp về thiên nhiên do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra, được tổ chức hàng năm. Các cuộc triển lãm này đã kéo dài tới năm thứ 3 và đã có rất nhiều những bức ảnh đẹp được đưa lên trang web này, bạn có thể download bất kỳ tấm nào trong số chúng nếu thích.

Một vài điểm đáng chú ý trên trang này:

  • Trang web hiện có 10 bức ảnh trong lần triển lãm năm 2005, 25 bức ảnh năm 2006 và 40 bức ảnh vào năm 2007.
  • Tất cả các bức ảnh đều là nguyên gốc từ tác giả.
  • Các bức ảnh có rất nhiều kích cỡ và có thể chọn lựa để download (1024×768, 1280×1024, 1600×1200, 1900×1200)
  • Trang web được thiết kế rất thân thiện dễ sử dụng, trong khi xem ảnh bạn có thể thưởng thức các bản nhạc nền có sẵn rất hay.

Bạn nên thử qua trang web này và chọn lấy những tấm hình yêu thích.

Lưu ý: bạn nên chọn các tấm ảnh có kích thước càng lớn càng tốt vì như vậy khi bạn làm hình nền các bức ảnh cỡ lớn sẽ phủ toàn màn hình của bạn và không bị vỡ hình (do kích cỡ màn hình lớn hơn kích cỡ thật của tranh). Các chi tiết của bức hình sẽ càng sắc nét nếu kích cỡ màn hình bé hơn so với kích cỡ thật của tranh.

Bùi Bình.Bình luận

  • TTCN (0)