Fluxx của A.C. Ryan là đầu HD đầu tiên được trang bị chipset Intel Atom CE4150.

Đầu HD mới của A.C. Ryan, Fluxx, sẽ được trang bị chipset Atom CE4150 1,2GHz của Intel, đi kèm với RAM DDR3 1GB và bộ nhớ Flash 1GB.

Hãng chuyên sản xuất HD Player, A.C. Ryan, mới đây đã tiết lộ về một sản phẩm mới của mình trên trang chủ, mang tên Fluxx. Đây sẽ đầu HD Player đầu tiên trên thế giới được trang bị chipset Intel Atom CE4150, phục vụ cho việc giải mã và xử lý các nội dung số độ phân giải cao, như video HD, Full HD hay âm thanh vòm mã hóa, âm thanh lossless chất lượng cao...

Với mục đích mang tới một sản phẩm cao cấp, vượt trội trên thị trường HD Player, ngoài chipset Atom 1,2 GHz, model Fluxx sẽ được trang bị RAM DDR3 dung lượng 1GB, đồ họa Extreme 400MHz và bộ nhớ NAND Flash 2GB.

Đây cũng là model được A.C. Ryan nhấn mạnh vào khả năng hỗ trợ giải trí kết nối mạng khi sở hữu cấu hình phần cứng có tốc độ cao, đi kèm kết nối Ethernet, Wi-Fi chuẩn N (dùng USB rời) và hỗ trợ ổ cứng SATAII. Cổng kết nối trên mẫu HD Player này bao gồm các cổng component, composite và HDMI 1.3, đi kèm giắc audio optical.

Theo Engadget, thông tin về giá bán và ngày phát hành chính thức cũng như việc liệu Fluxx có thể tích hợp GoogleTV hay không sẽ được sáng tỏ trong một sự kiện được A.C. Ryan tổ chức ngay tuần này.

Theo Số hóaBình luận

  • TTCN (0)