Các gian hàng đã bắt đầu chuẩn bị đón khách, Samsung bên cạnh các model mới, sẽ tiếp tục trình diễn chiếc tablet thành công của hãng, Galaxy Tab.

Sony, Motorola, Samsung, LG đã liên tục "dội bom" sản phẩm mới tại triển lãm CES năm nay từ di động 4G, tablet, TV đến laptop.

Theo giờ Mỹ, đêm nay CES 2011 mới chính thức mở cửa đón khách tham quan, tuy nhiên, một ngày trước khi triển lãm diễn ra, trong các sự kiện dành riêng cho báo chí, các nhà sản xuất liên tục trình làng nhiều sản phẩm mới.

Nếu như xu hướng di động siêu mỏng và 4G chiếm ưu thế trong số các model mới của Sony Ericsson, Samsung, LG, thì phân khúc tablet chứng kiến cuộc đua rầm rộ của các thiết bị chạy Android 3.0 Honeycomb. Trong khi đó, Samsung, Sony đã trình làng hàng loạt các mẫu TV với, sử dụng các công nghệ tiến tiến và hứa hẹn tạo nên một cuộc đua mới trên thị trường năm nay.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng đầu tiên trước giờ khai mạc CES 2011, khi các nhà sản xuất tưng bừng tung sản phẩm mới.

Ảnh
Nối tiếp sự thành công của iPad, năm 2011 tiếp tục chứng kiến sự mở rộng của máy tính bảng. Galapagos e-Media của Sharp được giới thiệu tại triển lãm được trang bị nhiều tính năng mới, hỗ trợ đọc sách, duyệt web ấn tượng.
Ảnh
Sau khi công bố tiến vào phân khúc máy tính bảng, RIM đã mang chiếc PlayBook đến CES.
Ảnh
Xoom của Motorola chạy Android 3.0, chiếc tablet mà hãng xem là sự hơn hẳn iPad lẫn Galaxy Tab.
Ảnh
Như thường lệ, sự kiện riêng của Microsoft là nơi hãng trình diễn các công nghệ mới sử dụng hệ điều hành Windows...
Ảnh
...năm nay, CEO Steve Ballmer cũng tiếp tục quảng bá cho Windows Phone 7, hệ điều hành cho di động đã bắt đầu có mặt trên thị trường. Đây được kỳ vọng là nền tảng để hãng tiến vào phân khúc smartphone đang bị Apple, Google chi phối.
Ảnh
Trên nhóm hàng di động, năm nay các mẫu hỗ trợ kết nối 4G xuất hiện rầm rộ, cùng với Samsung, HTC, hôm qua Motorola giới thiệu chiếc Atrix 4G. Trong ảnh là chiếc Droid Bionic, chiếc Android nối tiếp kế tục dòng Droid dành cho nhà mạng Verizon.
Ảnh
Trong khi đó, với độ mỏng 8,7 mm, Sony Ericsson đã nhận không ngớt lời khen ngợi về thiết kế "sexy" của siêu mẫu Xperia Arc, mẫu Android kế tục X10.
Ảnh
Giống như năm 2010, công nghệ màn hình di động tiếp tục được tân trang lại, nếu như LG trình diễn Nova trên Optimus Black thì Samsung với Infuse 4G cam kết khả năng hiển thị tốt hơn trên Super AMOLED Plus.
Ảnh
Công nghệ 3D đã gây chói lòa CES 2011 và tiếp tục nở rộ trong năm nay. Panasonic đưa đến triễn lãm hàng loạt các màn hình 3D, được dựng thành một mảng tường lớn.
Ảnh
Chiếc Quattron 70-inch LCD TV của Sharp tại triễn lãm.
Ảnh
CES 2011, Samsung tiếp tục đưa Android vào trong mẫu máy chơi nhạc Galaxy Player với thiết kế giống Galaxy S.
Ảnh
Chiếc máy quay 3D của Panasonic.

Theo Số HoáBình luận

  • TTCN (1)
Nguyễn Minh Toàn  4

SmartPhone

HTC không thấy dậy ta ?