Rất nhiều nhà sản xuất tham gia CES 2011 lần này đều tích cực tham gia vào phân khúc giải trí gia đình. Và mới đây Sharp cũng tiết lộ thông tin về đầu đĩa Blu-ray 3D có khả năng chuyển và phát các nội dung trực tuyến với các model BD-HP75U, BD -HP35U và BD-HP25U.

Ngoài hỗ trợ khả năng chơi đĩa Blu-ray 3D, các thiết bị của Sharp cũng hỗ trợ full HD cùng với khả năng upconverting, tức là tất cả các file video độ nét tiêu chuẩn sẽ được đẩy lên đến độ nét full HD.

Ngoài ra, ba model này còn cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các dịch vụ trực tuyến như Netflix, Vudu, Pandora và YouTube thông qua kết nối Wi-Fi, cũng như cho phép truy cập vào BD-Live để thưởng thức phim mới, trò chơi, trò chuyện và nhiều tính năng có sẵn trên Internet. Ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ hệ thống giải mã Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio tích hợp, cho phép kích chuyển các tín hiệu analog lên chuẩn 1080i và nhiều khả năng hỗ trợ cả DLNA.

Bên cạnh đó các đầu đĩa cũng có khả năng chơi các tập tin multimedia lưu trữ trên ổ USB như AVCHD, DIVX Plus HD, JPEG, MP3 và tích hợp công nghệ Aquos Link và Aquos Pure có khả năng tương tác với tivi Aquos của Sharp.

Theo kế hoạch model BD-HP75U sẽ mặt trong tháng 3 với giá 329,99 USD, BD-HP35U và BD-HP25U sẽ có mặt vào tháng 2 với mức giá tương ứng là 299,99 USD và 249,99 USD.

Theo SoftpedialBình luận

  • TTCN (0)