Ứng dụng trực tuyến App Store.

Ngày 14/1, Apple cho biết cửa hàng ứng dụng trực tuyến App Store của họ đã gần đạt ngưỡng 10 tỷ lượt download các ứng dụng di động.


Để đánh dấu cột mốc này, hãng chế tạo điện thoại iPhone đã cho hiển thị một màn hình đếm ngược và một hình thức khuyến mãi theo đó người dùng nào download ứng dụng thứ 10 tỷ có thể giành được một phần thưởng đáng kể.

Tính đến 15 giờ 15 ngày 14/1 (giờ miền Đông nước Mỹ), người dùng iPhone, iPad và iPod touch đã download hơn 9,77 tỷ ứng dụng và Apple thông báo người dùng download ứng dụng thứ 10 tỷ có thể nhận được một thẻ quà iTunes trị giá tới 10.000 USD.

Một số liệu quan trọng nữa cần đề cập là App Store mới đạt mức một tỷ lượt download ứng dụng hồi tháng 4/2009. Tức chỉ trong vòng hơn 1,5 năm, hãng này đã chứng kiến con số trên tăng gần gấp 10 lần, một thành tích ấn tượng dù xét theo bất cứ khía cạnh nào.

Bên cạnh đó, Apple cũng hy vọng cuối cùng có thể đạt được những kết quả “chói lọi” với cửa hàng Mac App Store dành riêng cho các dòng máy Mac được họ cho ra mắt tuần trước.

Theo Apple, hơn một triệu ứng dụng Mac đã được download từ cửa hàng trực tuyến này ngay trong ngày phục vụ đầu tiên.

Theo Vietnam+Bình luận

  • TTCN (0)