Panasonic SC-HC55

Panasonic vừa cho giới thiệu 4 hệ thống loa dock được thiết kế đặc biệt cho iPhone và iPod tại CES 2011, với các model SC-HC55, SC-HC05, SC-HC35 và SC-HC25.

Tất cả đều được trang bị công nghệ âm thanh tiên tiến và kết nối kỹ thuật số cho iPod hay iPhone, cũng như hỗ trợ công nghệ streaming.

Hai model tiên tiến nhất là SC-HC55 và SC-HC05, cả hai đều có khả năng truyền tải âm nhạc không dây thông qua kết nối Bluetooth, cũng như truy cập vào một số lượng lớn các đài phát thanh trên Internet thông qua ứng dụng vTuner cho các thiết bị iOS.

Ảnh
Panasonic SC-HC05

Bên cạnh đó, hệ thống này còn được trang bị công nghệ Re-Master giúp bù đắp cho sự sụt giảm tín hiệu âm thanh trong quá trình truyền không dây Bluetooth. Cũng như chức năng Hands Free cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi thoại trên iPhone được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống loa và microphone gắn trong.

Ảnh
Panasonic SC-HC25

Ngoài ra model SC-HC55 còn được trang bị Touch-Free Sensor với một màn hình cảm biến chuyển động, cũng như hệ thống loa Pure Direct Sound giúp làm giảm thiểu mức độ biến dạng âm thanh.

Model SC-HC05 còn tích hợp máy nghe nhạc CD và đài AM/FM, màng loa cao cấp được làm bằng vật liệu tre có thể tái tạo âm thanh trung thực hơn.

Ảnh
Panasonic SC-HC35

Cả 4 hệ thống trên đều được Panasonic trang bị hai hệ thống tản nhiệt thụ động ở bên loa trái và phải.

Theo kế hoạch 4 hệ thống trên sẽ được Panasonic ra mắt vào tháng 4/2011, tuy nhiên giá của chúng vẫn chưa được tiết lộ.

Theo SoftpediaBình luận

  • TTCN (0)