Xem ra số lượng bo mạch chủ dựa trên nền tảng Sandy Bridge sử dụng socket LGA 1155 vẫn chưa dừng lại ở đó. ASRock đã cho giới thiệu một bo mạch chủ mới hướng đến nhu cầu giải trí gia đình với model H67M-GE/HT.

Đúng như tên gọi của nó, bo mạch chủ dựa trên chipset Intel H67 đi kèm với giao diện hiển thị linh hoạt (FDI) cho phép sử dụng Sandy Bridge với đồ họa tích hợp.

Với H67M-GE/HT người dùng được cung cấp khá nhiều các cổng kết nối bao gồm VGA, DVI, DisplayPort và HDMI 1.4a. Điều này giúp bo mạch chủ tương thích với việc phát các nội dung 3D. Dù đồ hoạ tích hợp, nhưng người dùng cũng có thể lựa chọn một card đồ họa rời với khe cắm PCI Express x16, cùng 2 khe PCIe x1, và một khe cắm PCI thường.

Bo mạch chủ này hỗ trợ đến 32 GB bộ nhớ DDR3, nhờ 4 khe cắm DIMM có sẵn,. Cùng với 5 cổng giao tiếp SATA và 2 trong số đó là giao tiếp SATA 6.0 Gbps. Bên cạnh đó bo mạch chủ còn 2 cổng USB 3.0, 4 cổng USB 2.0, kết nối Ethernet, và hệ thống âm thanh kênh 7.1 với chứng nhận THX TruStudio PRO.

ASRock H67M-GE/HT còn cung cấp cả thiết bị điều khiển từ xa Windows Media Center và một đôi kính 3D màu đỏ và xanh. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá của sản phẩm từ nhà sản xuất.

Theo SoftpediaBình luận

  • TTCN (0)