Một mẫu iPhone 4 bị vỡ nát.

Donald LeBuhn, một người ở Los Angeles, đã làm đơn kiện Apple vì hành vi lừa đảo người tiêu dùng về độ bền của mẫu smartphone thế hệ 4.

Ông này khẳng định, iPhone 4 đã vỡ nát bét sau khi rơi từ độ cao 1 m trong lúc đang nhắn tin, điều này không hề xảy ra đối với model iPhone 3GS trước đó.

Trong đơn kiện, Donald cho rằng, Apple đã biết lỗi thiết kế trên iPhone 4 sẽ dẫn đến vỡ máy khi dùng ở chế độ bình thường. Tuy nhiên, công ty này cố tình lờ đi và tiếp tục xuất xưởng ra thị trường.

Theo một nghiên cứu mới đây của hãng SquareTrade, số iPhone 4 bị hỏng cao hơn 62% so với iPhone 3GS trong vòng 4 tháng đầu tiên. Trong đó, số vụ liên quan đến vỡ màn hình chiếm đến 82%.

Ảnh
So sánh tỉ lệ máy hỏng giữa iPhone 4 và iPhone 3GS.
Ảnh
Khả năng hỏng iPhone 4 chiếm tỉ lệ cao nhất so với điện thoại của các hãng khác như HTC, Motorola và BlackBerry.

Khi ra mắt iPhone 4 vào mùa hè năm ngoái, Apple từng quảng cáo sản phẩm được bảo vệ bởi lớp kính siêu bền ngang đá xaphia và cứng hơn 30 lần nhựa thông thường.

Theo VnExpressBình luận

  • TTCN (4)
seto

hì, xem ra Apple sẽ ko thể làm ngơ về sự việc này rồi. Và qua biểu đồ trên, cũng dễ thấy BlackBerry vô đối về độ trâu trong các dòng smartphone. BlackBerry No.1!

ifanclub12345

Nhiều người thật phí tiền khi bỏ tiền ra mua 1 chiếc Iphone mà luôn cho rằng mình là thời thượng , là phong cách mà không biết rằng nó dính những lỗi sơ đẳng mà hầu như ngay cả những dòng bình dân cũng không bao giờ mắc phải như lỗi sóng , dễ vỡ .Rõ ràng có rất nhiều điện thoại cấu hình ngang bằng hoặc mạnh hơn iphone mà giá cả không đắt như thế .Người tiêu dùng cảm thấy bị lừa là đúng thôi , chỉ tiếc cho những ai chạy theo mốt mà không tìm hiểu kĩ về sản phẩm 

haitrieu

Cậu này nói ngu bỏ mịa! nhớ ăn nhiều muối iốt vào...khối thằng mua Iphone khôn hơ cậu nhiều

TranMinhHa

Nokia

Trong cột Other SmartPhones chắc chắn có Nokia chiếm 1 tỉ lệ nhỏ. Vì thế SmartPhone Nokia là trâu nhất.