Trang tin Bloomberg mới đây tiết lộ thông tin "chấn động" giới công nghệ khi cho biết Apple sắp cho ra mắt mẫu iPhone mới với giá bán chỉ khoảng 200 USD không kèm hợp đồng.

Theo mô tả của Bloomberg, phiên bản iPhone giá rẻ có thiết kế siêu nhỏ và sử dụng các thành phần từ những iPhone hiện tại. Dự án này được phát triển từ cuối năm 2010 và nếu trở thành hiện thực, mẫu smartphone này sẽ xuất hiện vào giữa năm nay.

Mẫu iPhone mới của Apple còn được cho là sẽ sử dụng loại SIM "mềm" có thể chuyển đổi dùng các mạng khác nhau mà không phải thay SIM. Ngoài ra, nó còn là mẫu iPhone hai chế độ cho phép kết nối cả mạng GSM và CDMA.

Những mẫu iPhone hiện tại của Apple đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các model smartphone Android cao cấp. Chiếc iPhone với giá 200 USD không kèm hợp đồng được xem là con bài chiến lược Apple nhắm vào phân khúc giá rẻ vốn đang tăng trưởng mạnh ở khu vực Đông Nam Á và các nước đang phát triển.

Theo ICTnews.Bình luận

  • TTCN (3)
Hai Thanh

Iphone nano??

Mình thấy hình minh họa không thật lắm vì nhỏ thế thì thao tác làm sao. Trông hơi buồn cười. Nhưng biết đâu được

keldy

Rolling On The Floor pó tay với bác này, vậy mà cũng nghĩ Apple sẽ sx chiếc đt nhỏ như vậy, hình minh họa vui thôi mà...

MR Shin

spam

Sao nghe cái này cí mùi chém gió của bác Apple thế nhỉ ?Nghi tính thực hư quá :-w