Với 3 phím bấm của Windows Phone 7 dưới màn hình, nhưng kiểu dáng các thiết bị này trông trẻ trung hơn.

Ngay sau khi liên minh Nokia Microsoft được thành lập trong ngày hôm qua, lập tức đã có một minh chứng đầu tiên cho mối quan hệ được dự đoán là bền chặt và có lợi cho cả 2 bên vào lúc này.

Đó là mẫu concept được cả 2 bên cùng thiết kế và nhất trí công bố trước công chúng. Và vì đây mới là ý tưởng mới ra đời nên những chi tiết về cấu hình cũng như thông số kĩ thuật rõ ràng vẫn chưa được xác định.

Theo những hình ảnh vừa được công bố, mẫu smartphone mới dự kiến này sẽ có bề ngoài giống như thiết kế “lai” giữa Nokia N8C7 chạy trên nền Symbian. Cũng giống như truyền thống phối màu cho sản phẩm của các thiết bị hãng điện thoại Phần Lan sản xuất, mẫu concept mới mang màu sắc tươi tắn làm chủ đạo.

Mẫu concept sản phẩm bao gồm 3 phiên bản màu đen, hồng và xanh, và những hình ở hiển thị trên màn hình cho thấy thiết bị sẽ chạy trên nền Windows Phone 7. Liên quan đến sự kiện này, cũng không có nhiều khả năng rằng Nokia N8 và E7 sẽ nhận được một gói cập nhật lên hệ điều hành di động do Microsoft phát triển.

Ảnh
Máy cũng sở hữu khá nhiều màu sắc. Điện thoại Windows Phone 7 của Nokia phải tới cuối năm nay, đầu 2012 mới xuất hiện trên thị trường.

Mẫu thiết kế cho thấy đúng những gì Steve Ballmer đã hứa hẹn trước đây: “Các kĩ sư của cả hai bên đã dành rất nhiều thời gian cho sự hợp tác này”.Bình luận

  • TTCN (0)