Mạng Việt Nam Go.vn thông báo sắp sửa đón thành viên thứ 3 triệu.

Sau 9 tháng kể từ ngày ra mắt phiên bản đầu tiên, Mạng Việt Nam đã chuẩn bị đón thành viên thứ 3 triệu và sắp chính thức sử dụng tên miền hai kí tự www.go.vn (hiện tại dùng tên miền goonline.vn).

Tính đến tuần cuối cùng của tháng 2/2011, số thành viên đăng kí trên Mạng Việt Nam đã lên tới 2,9 triệu tài khoản. Với tốc độ tăng trưởng hiện tại, những người điều hành Go.vn dự đoán thành viên thứ 3 triệu sẽ đăng kí trong vài ngày tới. Với sự kiện này, myGo - dịch vụ mạng xã hội nằm trong hệ thống Mạng Việt Nam - trở thành mạng xã hội lớn thứ hai tại Việt Nam về số lượng thành viên đăng kí, sau Zing Me của công ty VNG.

Ông Phan Anh Tuấn, trưởng dự án Mạng Việt Nam cho biết: “Việc đạt ngưỡng 3 triệu thành viên là một sự kiện lớn của Mạng Việt Nam, đánh dấu Go.vn thực sự đã có những bước trưởng thành. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện sản phẩm và có những kế hoạch thúc đẩy cộng đồng, đưa go.vn đến gần hơn với người dùng, trở thành ngôi nhà số của họ.”

Phát triển trong giai đoạn các mạng xã hội đang bùng nổ, bối rối trước cơn sóng Facebook chiếm lĩnh thị trường, sự ra đời đúng thời điểm và sự bứt phá của các đối thủ nội địa, Mạng Việt Nam xác định cho mình một con đường riêng, khẳng định khát vọng trở thành người khổng lồ trong lĩnh vực cung cấp nội dung số.

Không chỉ dừng ở những mối quan hệ ảo, Go.vn hướng người dùng tới những sự kết nối thực. Với xương sống là giáo dục, Mạng Việt Nam chứng tỏ vai trò đồng hành với tri thức và đang dần đi vào chiều sâu. Với việc đơn giản hóa hệ thống, Go.vn chuyển một số phân hệ thành tính năng và quan tâm tới phát triển cộng đồng, tạo ra những mạng xã hội chuyên đề hướng tới phân loại đối tượng người dùng và đáp ứng nhu cầu của họ.

Nhờ lợi thế tích hợp nhiều phân hệ, mỗi thành viên chỉ cần tạo một tài khoản gia nhập Mạng Việt Nam là có thể tham gia sử dụng tất cả các dịch vụ của nhà cung cấp này. Điều đáng nói là số tài khoản hoạt động (active) trên Mạng Việt Nam khá lớn tại thời điểm hiện tại, do các thành viên tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (phân hệ goEdu) lên tới 1,5 triệu tài khoản. Việc này thể hiện tính chất thiết thực và định hướng chính xác của Go.vn.

Đại diện Mạng Việt Nam cho biết sự kiện chào đón thành viên thứ ba triệu dự kiến sẽ được tổ chức cùng với thời điểm mạng xã hội này chính thức chạy trên tên miền http://go.vn.

Theo ICTNewsBình luận

  • TTCN (20)
ai lop ziu  335

đăng ký thành viên mà lại phải khai báo số Chứng minh thư
chuối kinh người
chỉ có gà mới đăng ký

Hải Nam  30903

Mục đích mỗi trang Web mỗi khác mà. Go.vn thì không quan tâm đến người "ảo" mà chỉ quan tâm đến người thật, nên mới có chuyện khai báo số CMT. Làm vậy cũng có cái hay, cái dở.

Mr Milk

Nhưng thực tế phần lớn các acc trên trang này hiện nay có được là acc game như CF, Fifa, AU... Và phần lớn game thủ chỉ chơi game chứ ko vào các hoạt động khác. Cho nên vẫn có thể gọi đó là các acc ảo mà thôi.

Đỗ Văn Thái  3073

Thế thì ảo lòi

có người vào zing chỉ chơi NTVV, hoặc chỉ Zing Farm hay chỉ KVTM, hoặc vào Zing chỉ để chơi mấy trò vớ vẩn.... rồi thì clone nick phụ giúp nick chính,

Nếu xét về VTC thì kiểu nick phụ nick chính mình không thấy nhiều, hơn nữa, người tạo nick chỉ chơi game là người ta hoạt động ở mảng Game rồi, thế thì không được công nhận à Laughing

Giống kiểu một trung tâm có nhiều khoá học, có đứa học full các khoá học, bạn thì chỉ học mỗi một khoá thôi, thế bạn không phải học viên của trung tâm à =)))

Nguyễn Văn Thoan

Nghe đâu là mấy thằng mạng Việt Nam ra đời nên Facebook mới bị chặn.
Nếu đúng là như vậy thì tôi sẽ không dùng mạng Việt Nam, vì nó vi phạm bản quyền, đánh cắp ý tưởng và cạnh tranh không lành mạnh.

Khách kiếm

facebook

facebook bị chặn ờ nhiều nước trên thế giới,họ cũng fải dùng phần mềm mới vào đc chứ đâu riêng ở Việt Nam.Việc các mạg xã hội có các trò chơi,ứng dụng giống nhau mà bạn gọi là ăn cắp bản quyền đó,thực ra cũng dễ hiểu,vì nhà mạng chỉ chịu trách nhiệm điều hành hệ thống,các ứng dụng trò chơi đều mua bản quyền của công ty thứ 3 về sửa lại tên gọi rồi cho cư dân mạng dùng hầu như miễn phí,chỉ thu tiền quảng cáo của các công ty muốn đăng quảng cáo hoặc lồng sản phẩm vào trò chơi,và kiếm tiền trực tiếp từ người dùng bằng cách bán các đồng xu trog trò chơi

Đỗ Văn Thái  3073

Chả thích chút nào khi thấy nhiều người không nắm rõ vấn đề lắm nhưng cứ người ta nói thế này, người ta nói thế kia ~~~~

Anderson Doan

Cho đến khi thế giới không còn mạng xã hội nào khác ngoài Go.vn thì xin vẫn nói: Never!

Anderson Doan

Có ai từng xài cái mạng xã hội này chưa? Mỗi lần muốn comment bài viết thì phải chờ nó kiểm duyệt. Vậy còn gì là mạng xã hội nữa. Vậy nên đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy toàn bộ comment toàn là tích cực.

MrLe

Xàm

Đ..m Facebook, twister, v.v.v thì chặn >>> chơi đểu vậy >>> người ta ko vào đc fb hay tws hay v.v.v. thì chỉ còn có nc chui vào cái thứ chết bầm này thôi chứ biết làm gì khác.

Có ngon thì bỏ cái policy ra đi rồi thì tự nào với 3tr thành viên. Xin lổi chứ 3 thành viên cũng ko biết có chưa.

Nếu vậy thì chặn luôn cái outbound cho chắc ăn. Chả có gì là tự hào cả. Có thách cũng ko dám unlock fb và các mạng xh khác. Đừng có tự hào cái kỉu chơi bẩn như vầy.

dangduc

=))

Sao bảo đến cuối 2010 được 30 triệu thành viên cơ mà Rolling On The Floor

Hải Nam  30903

Hôm nay thì tên miền GO.VN đã đi vào hoạt động rồi http://www.go.vn/ (sắm luôn cả gox.vn). Chắc khai trương lại nên hơi chậm, vào mà 1 phút load không xong nên phải đi ra Sad

Xuan Hanh

Có lẽ hốt thêm được kha khá người không vào được Facebook nên chuyển qua cái này haha, chúc mừng chúc mừng
Cạnh tranh lành mạnh quá. Rolling On The Floor

ku

Ăn được zing không mà nổ

Chưa ăn được zing thì đừng mong n nháổ

nguyễn trí dũng

Ôi, việt nam...

Thử ko chặn facebook triệt để xem, xem có con ma nào nó vào mạng xã hội của việt nam ko, đúng là "cái thứ" dìm người té sông mà.

raovat30s.com

Nghi ngờ con số 3 chai thành viên này quá.

Đỗ Văn Thái  3073

Hy vọng VTC sẽ đập chết Vinagame

Nguyễn Anh Duy  628

Hồi trước có đăng kí 1 nick, giờ gặp lỗi lia chia.! ~..~

Hoang Nghia Duc  36

Haha

bon nay dau co ngu. No co chien luoc dai han ma. Sau nay khoang vai nam hay 5, 7 nam nua se khac Laughing
cai nay khong phai tao ra cho vui Wink

Pham  1

Nội dung của nó là gì thế?

Đông thành viên nhưng vào chẳng có khỉ gì cả
Thử so sánh:

http://bit.ly/gUePHq
Khoảng 778.000 kết quả

Và:
http://bit.ly/giLi5g
Khoảng 29.800.000 kết quả

Chưa bằng số lẻ của zing. 200 năm nữa Goon Line nhé