Nhà sản xuất Hanvon đang có kế hoạch giới thiệu một thiết bị đọc sách điện tử mới với khả năng multimedia tại triển lãm thương mại quốc tế CeBit 2011 sắp sửa diễn ra tại Đức trong tháng tới.

Theo kế hoạch Hanvon sẽ giới thiệu e-reader mang tên HPad A112 và được nhà sản xuất gọi là “Super multimedia e-Reader” cung cấp cho người dùng hàng loạt các tính năng giải trí như duyệt web, đọc sách, chơi game, nghe nhạc, xem phim… ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn.

Để làm được như vậy, máy sử dụng một màn hình cảm ứng kích thước 7 inch độ phân giải 800x600 pixel, dựa trên bộ vi xử lý ARM11 có tốc độ 720 MHz, bộ nhớ flash tích hợp dung lượng 2 GB. Thiết bị hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD cho phép người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ lên đến 32 GB.

Các thông số kỹ thuật khác của máy bao gồm cổng kết nối USB, mini HDMI, Wi-Fi, Bluetooth, tuỳ chọn 3G và GPS, camera phía sau 3 megapixel. HPad A112 sẽ hoạt động trên nền Android 2.2 và có pin 3300 mAh với thời gian sử dụng lên đến 8 giờ và sẽ có giá bán dự kiến khá cao là 552 USD.

Theo SoftpedialBình luận

  • TTCN (0)