iPad2 đã ra mắt

Bằng tuyên bố “Năm 2011 sẽ là năm của iPad 2”, Tổng giám đốc Apple Steve Jobs đã gián tiếp bác bỏ mọi tin đồn cho rằng hãng công nghệ Mỹ này sẽ ra mắt iPad 3 vào giữa năm nay.

Trong buổi lễ ra mắt mẫu máy tính bảng iPad 2 vừa diễn ra hôm qua tại thành phố San Francisco, ông Steve Jobs cũng đã không ngần ngại khi khẳng định năm 2010 là năm thống trị của iPad và Apple sẽ tiếp tục giữ vững vị trí này trong năm 2011 với iPad 2, đồng thời “gom” toàn bộ những sản phẩm máy tính bảng mới ra mắt thị trường như Motorola Xoom, Samsung Galaxy Tab, BlackBerry Playbook… chỉ là những “hàng nhái” của iPad và chúng chưa phải là đối thủ khiến Apple phải nghĩ đến việc ra mắt iPad 3 sớm.

Trước đó, một số chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị công nghệ đã dự đoán Apple sẽ ra mắt iPad 3 vào khoảng tháng 9/2011 cùng đợt ra mắt với loạt máy nghe nhạc iPod mới. Trên thực tế, iPad 3 có thể chỉ là iPad 2.5 hoặc iPad HD với độ phân giải màn hình được tăng lên gấp đôi (2048×1536 pixel).

Một số nhà cung cấp linh kiện cho Apple lại tiết lộ thông tin cho rằng có thể iPad 3 vẫn được ra mắt trong năm 2011 này nhưng muộn hơn tháng 9, có kích thước màn hình từ 5 - 7 inch.

Theo Thế giới @Bình luận

  • TTCN (0)