Lenovo vừa giới thiệu phiên bản mới nhất của chiếc notebook đa phương tiện IdeaPad Z460 với trang bị chip xử lí mạnh mẽ của Intel. Xuất hiện lần này với thêm lựa chọn mới về màu sắc trẻ trung và ấn tượng, Z460 vẫn giữ nguyên những tính năng giải trí di động tuyệt vời.

IdeaPad Z460 với bộ vi xử lí Intel Core i3, màn hình rộng 14 inch hỗ trợ HD, tùy chọn đầu đọc đĩa Blu-ray Disc, hệ thống âm thanh nổi Dolby Advanced Audio và card đồ họa rời NVIDIA GeForce. Với tính năng OneKey Theater II, các thiết lập nghe nhìn được tối ưu hóa sẵn sẽ sẵn sàng phục vụ chỉ sau một lần ấn nút, biến dòng notebook Z series trở nên tuyệt vời khi tận hưởng nội dung đa phương tiện và xem video.

Chiếc IdeaPad Z460 của Lenovo được tích hợp sẵn những tính năng dễ dùng như OneKey Rescue 7.0 cho việc sao lưu dữ liệu nhanh hơn, quét virus hiệu quả hơn; công nghệ nhận diện khuôn mặt Veriface giúp bạn đăng nhập vào máy dễ dàng và an toàn hơn; tùy chọn cho kết nối WiFi và Bluetooth; thời lượng pin dài hơn và pin bền hơn nhờ vào bộ công cụ quản lí năng lượng Lenovo Energy Management 5.0 kèm theo máy.

Tất cả những tính năng kể trên được gói gọn trong một thiết kế hiện đại với lớp vỏ hiệu ứng kim loại cùng với bàn phím chicklet thông minh của chiếc máy xách tay giá bình dân này. Lenovo cũng đã tân trang lại chiếc IdeaPad Z460 với nhiều lựa chọn về màu sắc mới như đỏ và xanh (bên cạnh màu đen trước đây).

Giá khởi điểm của mẫu máy mới này từ 13.500.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Theo IctWorldBình luận

  • TTCN (0)