Phiên bản Wi-Fi của mẫu tablet Android 3.0 Honeycomb đầu tiên, Motorola Xoom, sẽ lên kệ tại các nhà bán lẻ Amazon.com, Best Buy, Costco, RadioShack, Sam Club, Staples và Walmart vào ngày 27/3 tới với giá đề xuất là 599 USD.

Tuy nhiên, nếu các rò rỉ chính xác thì Sam Club thậm chí còn có thể bán Xoom với giá là 539 USD.

Trước đó, Motorola đã ra mắt Xoom dành cho mạng 3G của Verizon có giá là 799 USD với khả năng nâng cấp phần cứng lên hỗ trợ mạng 4G LTE của Verizon trong tương lai. Giá này được xem là đắt hơn so với iPad 2 của Apple, cụ thể giá Xoom Wi-Fi ngang bằng với giá của iPad 2 32 GB hỗ trợ Wi-Fi.

Việc công bố giá Xoom Wi-Fi là điều mà nhiều người chờ đợi nhất. Trong tháng hai, Giám đốc điều hành của Motorola Mobility là ngài Sanjay Jha cho biết công ty sẽ bán phiên bản Wi-Fi máy tính bảng của mình với giá khoảng 600 USD. Và ngày hôm qua, cửa hàng bán lẻ B&H đã bắt đầu cho phép người dùng tiến hành đặt hàng sản phẩm.

Để có thể thành công, Motorola cần phải nhận được sự hỗ trợ từ các nhà bán lẻ lớn như Best Buy và Walmart vốn có lưu lượng truy cập rất nhiều so với cửa hàng của Verizon.

Bên cạnh đó, Motorola cũng gửi thông cáo báo chí cho biết rằng một phiên bản Adobe Flash 10.1 sẽ có sẵn cho người dùng tải về mà không cài đặt sẵn vào thiết bị. Bên cạnh đó, những bản cận nhật phần mềm cuối cũng sẽ cho phép khe cắm thẻ nhớ mciroSD được đi vào hoạt động. Những khuyến cáo cho thấy, nếu như bạn muốn sở hữu một tablet không phải là iPad 2 thì có thể chờ đợi vài tháng nữa khi mà một loạt những tablet Android 3.0 sẽ cùng cất cánh lên kệ của các cửa hàng.

Theo PCWorld
Bình luận

  • TTCN (0)