Hãng điện tử Celluon vừa giới thiệu sản phẩm evoMouse Pet, với nhiều tính năng độc đáo và ấn tượng để điều khiển máy tính, thậm chí là cả smartphone.

evoMouse Pet, thiết bị dưới dạng một chú chó con, có thể biết mọi bề mặt thành touchpad để người dùng điều khiển chuột bằng… ngón tay.

Ảnh
evoMouse Pet có kiểu dáng ấn tượng

Ngoài các tính năng của chuột thông thường như điều khiển con trỏ, kích trái/phải, kéo/thả, kích đôi… sản phẩm evoMouse của hãng điện tử Celluon (Hàn Quốc) còn mang đến các tính năng đa điểm như cho phép xoay, phóng to hình ảnh bằng cách vuốt ngon tay trên bề mặt… Thiết bị còn cho phép nhận diện chữ viết và hình vẽ.Celluon tự hào tuyên bố, evoMouse Pet là sự tiến hóa mới của chuột máy tính.

Ảnh
Thiết bị còn cho phép sử dụng tính năng đa điểm và nhận diện chữ viết

Celluon cho biết evoMouse Pet sẽ xuất hiện đầu tiên trên thị trường Anh vào cuối tháng 3 với mức giá khoảng 99 USD. Sản phẩm có thể hoạt động trên các thiết bị như máy tính Mac, iPhone, iPad, iPod touch, Windows, Android và BlackBerry.Với kích cỡ nhỏ nên người dùng có thể mang thiết bị đi bất kì đâu và kết nối không dây thông qua Bluethooth hoặc sử dụng cáp nối USB.

Video giới thiệu về Celluon và các chức năng ấn tượng của sản phẩm

Theo Dân Trí
Bình luận

  • TTCN (0)